Ý kiến chuyên gia: "Tôi lạc quan về tương lai của BlackBerry"

Thảo luận trong 'Nhận Xét - Đánh Giá - Thảo Luận Chung' bắt đầu bởi Nông Dân, 15/8/16.

 1. creative-collaboration.jpg

  Nhớ lại thời gian trước, đại đa số người dùng, các chuyên gia kỹ thuật đến chuyên viên máy tính đều nghĩ đến viễn cảnh BlackBerry sẽ không còn trên thị trường, và cho đến hiện tại thị phần di động của BlackBerry chỉ chiếm 0,2% trong tổng số thị phần smartphone. Tuy hiện tại là như thế nhưng ý kiến các chuyên gia lại nói về viễn cảnh hoàn toàn khác trong tương lai của BlackBerry.

  Steven Li chuyên gia phân tích công ty tài chính Raymond James đầy lạc quan về tương lai của công ty Canada. Ông tin rằng BlackBerry đã trên đà phát triển và có lợi nhuận có thể đạt $ 10,50 cho mỗi cổ phiếu, nhưng không phải vì những lý do mà chúng ta có thể nghĩ. Trong một thông báo cho các khách hàng, Lee đã viết như sau:

  "Đừng lo lắng về các thiết bị. Chúng tôi tin rằng một sự phát triển mới sẽ được liên kết đến các phần mềm BlackBerry. Sự cứu rỗi mảng phần cứng đến từ phát triển kinh doanh phần mềm của công ty, hiện đang tăng trưởng cao và có sẵn lợi nhuận".

  bes_crossplatform_blackberry-947x458.png

  Trong hai năm qua, Tổng giám đốc điều hành BlackBerry - John Chen đã thực hiện một số các vụ mua lại trong phân khúc phần mềm, khoe với mọi người rằng các công ty hiện nay tập trung hơn vào phần mềm doanh nghiệp. Vào tháng Chín năm ngoái, BlackBerry mua lại Good Technology, nền tảng cho phép người dùng sử dụng một cách an toàn điện thoại thông minh cá nhân của họ cho công việc.

  "Nếu chúng tôi không có lợi nhuận, chúng tôi sẽ rời khỏi phân khúc thiết bị. Chúng tôi có rất nhiều cơ hội trong phần mềm. Nó có thể chạy trên bất kỳ điện thoại thông minh là hoàn toàn không chỉ dành cho Android, mà cả trên điện thoại của Apple và Microsoft" John Chen chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn gần đây.​

  Có nhiều lý do để lạc quan về tăng trưởng các cổ phiếu BBRY bởi phân khúc phần mềm. BlackBerry gần đây đã ký một hợp đồng triệu đô trong vòng 5 năm với Thượng viện Mỹ cho việc lắp đặt một hệ thống cảnh báo thông báo hàng loạt, khác với US Coast Guard . Ngoài ra, BlackBerry đã mở quyền truy cập vào các ứng dụng BlackBerry của mình trên tất cả Android , khoản phí hàng tháng là $ 0,99.

  Tham khảo MarketWatch​
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,151
  Đã được thích:
  12,038
  #1 Nông Dân, 15/8/16
  Last edited: 15/8/16
 2. manhvo.ueh

  manhvo.ueh
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  15/10/16
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  42
  Ai dung BlackBerry cũng biết BlackBerry đã mất đi vị thế, cũng thấy bưc bối cả. Nhưng đã dùng BlackBerry thì tự nhỉên có một thiện cảm khó nói thành lời. Giống như một cô gái không đẹp long lanh như iphone, không thông minh như samsung nhưng dịu dàng và tinh tế.
   
 3. ForteD

  ForteD
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  20/10/16
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  4
  Bỏ 0,99$ 1 tháng thì hay hơn :(
   
  hung29kt thích bài này.
 4. hung29kt

  hung29kt
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  4/1/12
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  47
  Theo quan điểm của mình thì không thông minh như Samsung là không đúng đâu. BB nó rất thông minh, không rườm rà như Android (Nhưng nó thông minh theo cái kiểu thông minh mà giả bộ ngơ ngơ ấy). Chỉ có hiểu mới thấy nó thú vị.
   
 5. manhvo.ueh

  manhvo.ueh
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  15/10/16
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  42
  Trong tất cả hệ điều hành, mình thì thấy thằng Windows phone là tào lao nhất. Cái cần không có, k cần lại có
   
 6. nguyenanhtuhp

  nguyenanhtuhp
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  5/7/16
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  18
  Em sài windown 2 năm thấy nó khởi đầu tốt nhưng phát triển quá tệ. Giờ thì sắp biến mất rồi. BlackBerry ít ra còn có một luợng fan trung thành từ bbos.
   

Chia sẻ trang này

PING