Xe tự hành sẽ xuất hiện tại đường phố Ontario vào năm tới

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Nông Dân, 29/11/16.

 1. driving_ambition_feature2.jpg

  Xe tự vận hành sẽ chính thức có mặt trên những con đường của Ontario vào năm tới. Hôm nay, chính quyền Ontario đã công bố sự ra mắt của chương trình thí điểm đầu tiên ở Canada về xe tự động (AV), dẫn đầu là BlackBerry QNX, Đại học Waterloo và Erwin Hymer Group.

  BlackBerry QNX, công ty đứng đầu của Canada trong phát triển phần mềm, sẽ được thử nghiệm vào năm 2017 với chức năng tự động Lincoln. Trung tâm đại học dự án nghiên cứu ô tô WATCar tại Waterloo, sẽ thử nghiệm Lincoln MKZ trên đường thực tế ở các mức khác nhau của tự động hóa.

  Erwin Hymer Group, một nhà sản xuất xe hơi quốc tế hoạt động trong công nghệ và đổi mới của Kitchener-Waterloo, sẽ thử nghiệm dòng xe Mercedes-Benz 'Sprinter Van' các mức khác nhau của tự động hóa.

  Trong buổi giới thiệu chương trình mới Steven Del Duca, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Ontario cho biết:

  Dự án thí điểm của chúng tôi thực sự đã cho Ontario cơ hội để trở thành một địa điểm đi đầu thế giới trong công nghệ tự động hóa. Chúng tôi rất vui mừng khi Erwin Hymer Group, BlackBerry QNX và Đại học Waterloo sẽ là những đơn vị đầu tiên có thể thử nghiệm xe tự động của họ trên đường Ontario. Chúng tôi mong được làm việc với họ để thúc đẩy đổi mới AV (Xe tự hành) trong một môi trường kinh doanh năng động, Ontario.

  Ontario sẽ là một trong nhiều nơi ở Bắc Mỹ các phương tiện tự hành sẽ được thử nghiệm, nhưng chính phủ hy vọng rằng các nhà phá triển sẽ giúp thu hút đầu tư và cho phép nghiên cứu và phát triển trong ngành công nghiệp mới nổi lên này, để Ontario trên vị trí là một đơn vị lãnh đạo toàn cầu trong thị trường xe tự hành. Cũng theo dự báo của Viện điện & điện tử, hệ thống xe tự hành sẽ chiếm tới 75% trong hệ thống xe lưu thông trên đường vào năm 2040.​

  John Wall, phó chủ tịch cấp cao BlackBerry QNX chia sẻ thêm:

  Ngành công nghiệp ô tô đang trải qua một sự thay đổi đáng kể với sự ra đời của các phương tiện kết nối và tự trị. BlackBerry QNX là một đơn vị đứng đầu trong các phần mềm xe hơi kết nối và điều khiển tự động. Thông báo hôm nay của QNX là một bước hướng tới việc đảm bảo rằng xe tự lái đang được thương mại hóa.​

  Có thể bạn chưa biết:

  Ontario là một trong những khu vực pháp lý hàng đầu ở Bắc Mỹ để sản xuất các loại xe và có năm nhà máy lớn lắp ráp ô tô toàn cầu: Chrysler, Ford, General Motors, Honda và Toyota, cũng như nhà sản xuất xe tải Hino.

  Trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông cụm Ontario được với hơn 19 000 công ty là việc, đứng thứ hai chỉ sau Thung lũng Silicon ở Bắc Mỹ.

  Tham khảo BBRus​
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,149
  Đã được thích:
  12,039
 2. crazysexycool1981

  crazysexycool1981
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  9/12/14
  Bài viết:
  1,020
  Đã được thích:
  380
  Quá đẹp, màu sắc hài hoà, đậm chất thể thao [​IMG]
  (Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using Blackberry PASSPORT.se)
   

Chia sẻ trang này

PING