VIDEO WatchDox by BlackBerry - Quan niệm của bạn trong bảo mật và an ninh

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Nông Dân, 13/7/16.

 1. s.jpg

  BlackBerry mới đây đã phát hành trên kênh video chính thức của mình trên YouTube về bảo mật WatchDox có tiêu đề "Quan niệm của bạn trong bảo mật và an ninh" trong thời gian ngắn đã giải thích rõ ràng tất cả những lợi ích WatchDox mang lại cho doanh nghiệp, cá nhân với quản lý và chia sẻ các tập tin an toàn.

  "WatchDox bảo vệ nội dung của bạn trong quá trình truyền tải và trên các thiết bị khác nhau, chúng tôi đã được công nhận như một đơn vị đi đầu trên thế giới trong đồng bộ hóa an toàn của tập tin truy cập. Được công nhận bởi các nhà phân tích ngành công nghiệp như một đơn vị đứng đầu trong ngành công nghiệp, WatchDox By BlackBerry là giải pháp duy nhất có hệ thống có thể cung cấp tập tin DRM an ninh cấp cao cho nội dung kinh doanh quan trọng và các ứng dụng. Kết nối mọi người với tập tin mà họ cần để làm việc từ bất cứ nơi nào trên bất kỳ nền tảng và thiết bị nào, và bạn nên biết rằng bạn sẽ luôn luôn duy trì quyền kiểm soát các tập tin của bạn ngay cả sau khi họ đã được tải về bởi các bên thứ ba." WatchDox cho biết trên trang chủ của mình
  WatchDox by BlackBerry - Quan niệm của bạn trong bảo mật và an ninh:


  Bạn có thể truy cập vào trang chính thức WatchDox để biết thêm thông tin chi tiết về loại hình dịch vụ này cung cấp bởi BlackBerry.
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,151
  Đã được thích:
  12,038

Chia sẻ trang này

PING