Vodafone BlackBerry Freebee dành riêng cho người dùng BlackBerry

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi ndthuytrang, 27/11/12.

 1. [​IMG]

  Vodafone BlackBerry Freebee là một hình thức pay-as-you-go (PAYG) dành riêng cho khách hàng đang sử dụng điện thoại và dịch vụ BlackBerry. Những khách hàng của nhà mạng này tại Vương quốc Anh có thể sử dụng BlackBerry Messenger (BBM), trình duyệt internet, email và truy cập vào BlackBerry AppWorld miễn phí nếu hạn mức chi trên thẻ tín dụng của họ bằng hoặc nhiều hơn 10£ trên hóa đơn của Vodafone.

  Hiện nay Vodafone BlackBerry Freebee đã tung ra một gói khuyến mãi trị giá 100MB dùng cho việc truy cập internet nếu hạn mức mua hàng của bạn trên 10$.

  Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng gói Freebee mới bằng cách gọi điện thoại đến số 4355 (miễn phí) tại bất kỳ thời điểm nào bằng chính thiết bị BlackBerry của họ. (chỉ dành riêng cho Vương quốc Anh). Mỗi gói Vodafone BlackBerry Freebee kéo dài 30 ngày và có thể được sử dụng với Vodafone’s Simply Pay

  Nếu trong khoảng thời gian 30 ngày bạn tiếp tục đứng đầu một lần nữa với 10£ có nghĩa là bạn sẽ nhận được một khoản nho nhỏ để sử dụng cho tháng tiếp theo.

  Đây có thể là một cách hay để kích cầu xu hướng tiêu dùng trong thời buổi hiện nay. Dùng nhiều được nhiều.

  Nguồn: BlackBerryEmpire
   
  ndthuytrang

  ndthuytrang
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  5/7/11
  Bài viết:
  4,525
  Đã được thích:
  7,275
  #1 ndthuytrang, 27/11/12
  Last edited: 27/11/12
  BB_TG, kid1412no1 and BonConMat like this.

Chia sẻ trang này

PING