NATIVE Vietmusic 2.0 cho BB10 đã có mặt trên BlackBerry World

Thảo luận trong 'Phần Mềm - Công Cụ Tiện Ích' bắt đầu bởi shoppleiku, 19/11/13.

 1. VietMusic1.jpg

  Sau 4 tháng kể từ khi Vietmusic phiên bản 1.0 được đưa lên BackBerry World, ứng dụng đã nhận được nhiều ý kiến góp ý của người sử dụng. Các góp ý tập trung vào các điểm chính sau:
  • Dữ liệu bài hát trên server ít, nhiều bài hát không được tìm thấy
  • Người sử dụng không có thời gian cập nhật hình ảnh cho chủ đề, ca sĩ và nhạc sĩ vì vậy giao diện nghèo nàn, không hấp dẫn.
  • Không hiển thị tốt trên Q10
  Đội ngũ phát triển Vietmusic đã lắng nghe ý kiến của người dùng. Tiến hành nâng cấp lên phiên bản 2.0 với nhiều cải tiến và đã được BlackBerry World phê duyệt. Hiện nay, các thiết bị sử dụng hệ điều hành Backberry 10 tại Việt Nam đã có thể tải phiên bản tiếng Việt. (Đối với Phiên bản tiếng Anh cho các nước ngoài Việt Nam đang được phát triển và sẽ sớm trình lên Blackberry World).


  Chi tiết cập nhật:
  • Nội dung - Dữ liệu: Dữ liệu bài hát đã nhiều hơn kể từ thời điểm phát hành phiên bản 1.0. Cho đến nay có khoảng 2.300 bài hát là tuyệt phẩm của âm nhạc Việt đã được đưa lên Vietmusic. Trong thời gian tới, các bài hát hay sẽ tiếp tục được đưa lên theo phương châm: "Không thể tìm thấy bài hát không hay trên Vietmusic". Vì vậy các bạn yêu thích điện thoại Blackberry có thể yên tâm về mặt nội dung và giá trị nghệ thuật của phần mềm. Kho bài hát và truyện cổ tích được xem như là linh hồn của phần mềm, giống như một kho báu. Để người sử dụng có thể khám phá toàn bộ kho báu đó, chúng tôi đã thiết kế sao cho chỉ với giao diện nằm gọn trong khung hình của điện thoại, người sử dụng có thể dễ dàng tiếp cận đến toàn bộ các bài hát. Chúng tôi đã suy nghĩ và mạnh dạn đưa vào phần mềm rất nhiều chủ đề, rất nhiều ca sĩ và nhạc sĩ. Chức năng radio trong phiên bản trước đã thay bằng 24/7, cho phép bạn nghe nhạc mọi lúc, mọi nơi với chỉ một nút bấm. Người dùng sẽ thấy sự biến hóa của âm nhạc khi lựa chọn chức năng này, giống như khi bạn nhìn mọi vật với kính vạn hoa. Nếu tất cả các cách tiếp cận này vẫn chưa đầy đủ thì bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm trên server để có được file dữ liệu mà bạn yêu thích.
  • Giao diện phần mềm: đã được nâng cấp đáng kể so với phiên bản trước. Trước tiên là phần mềm tích hợp sẵn các hình ảnh. Nếu bạn không có thời gian thì phần mềm cũng có thể sử dụng được ngay mà không cần bận tâm gì. Ngoài xem theo dạng danh sách, phần mềm đã bổ sung dạng lưới. Đưa hình ảnh vào màn hình player, làm cho nó đẹp và sang trọng hơn trước đây rất nhiều. Player cũng đã thêm nút tua bài hát mà phiên bản trước chưa có. Theo thử nghiệm thì chương trình đã chạy tốt trên Q10 nhưng vẫn nhờ các bạn có Q10 test và phản hồi lại giúp.
  • Giao diện biên tập ảnh: phục vụ cho việc biên tập ảnh được sửa lại thân thiện và dễ dàng hơn.
  • Tìm kiếm: Ngoài việc tìm kiếm trên server, phần mềm cũng đã được thêm chức năng tìm kiếm theo danh mục nội tại làm cho bạn rút ngắn thời gian tiếp cận đến các đối tượng. Phần mềm cũng thêm chức năng hẹn giờ tắt trong trường hợp bạn muốn nghe nhạc và rơi vào giấc ngủ.
  • Chức năng chia sẻ và cập nhật dữ liệu: đây cũng có thể được xem là một điểm đặc biệt trong phần mềm này. Với Vietmusic thì hình ảnh và giao diện trên máy của các người dùng khác nhau là khác nhau. Việc lưu giữ phần riêng của mỗi cá nhân được thực hiện ở thư mục Vietmusic, nằm trong thư mục Downloads của máy. Muốn thay đổi giao diện trên máy, chỉ việc đổi tên thư muc Vietmusic của mình và copy thư mục của người khác vào. Vietmusic mong nhận được các file dữ liệu của người sử dụng và chúng tôi sẽ cho post lên mạng để người khác download về. Như vậy, việc thưởng thức âm nhạc sẽ không bao giờ nhàm chán.
  Để cài đặt file Bar của phần mềm:
  Một số hình ảnh của phần mềm:

  1. Giao diện dạng lưới và dạng Tab giống như Blackberry Hub

  VietMusic-Hub.jpg

  2. Màn hình Player trong phiên bản mới

  VietMusic-Player.jpg


  3. Chức năng tìm kiếm nội tại

  VietMusic-Seek.jpg


  4. Thiết kế theo phong cách Flow và Peeking đặc trưng của BB10

  VietMusic-Peeking2.jpg

  Phần mềm Vietmusic cũ sẽ bị gỡ bỏ khỏi Blackberry World.

  Để cài đặt phần mềm, các bạn vào BlackBerry World, gõ tìm kiếm "Vietmusic", sau đó chọn biểu tượng Vietmusic 2.0 để tải về.

  Nhóm phát triển cảm ơn các bạn đã sử dụng Vietmusic và mong nhận được bình luận và xếp hạng của người sử dụng đối với phần mềm này trên BlackBerry World.

  Trân trọng cảm ơn!

  Download:
  bbappworld_black_188x50.jpg
  Mã của phần mềm trên BB World
   
  shoppleiku

  shoppleiku
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  11/4/11
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  146
  #1 shoppleiku, 19/11/13
  Last edited by a moderator: 6/12/13
  comedown, tuonght, hv11123 and 5 others like this.
 2. HoaBinh

  HoaBinh
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  16/8/11
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  7
  PM tốt, hoan nghênh bạn.
   
 3. shoppleiku

  shoppleiku
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  11/4/11
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  146
  IMG_00000309.jpg
  Sáng nay Blackberry World đã phê duyệt và cho phép tải về phần mềm Vietmusic 2.0. Hiện nay, các thiết bị sử dụng hệ điều hành Backberry 10 tại Việt Nam đã có thể tải phiên bản tiếng Việt. (Đối với Phiên bản tiếng Anh cho các nước ngoài Việt Nam đang được phát triển và sẽ sớm trình lên Blackberry World).

  Phần mềm Vietmusic cũ sẽ bị gỡ bỏ khỏi Blackberry World.

  Để cài đặt phần mềm, các bạn vào Blackberry World, gõ tìm kiếm "Vietmusic", sau đó chọn biểu tượng Vietmusic 2.0 để tải về.

  Nhóm phát triển cảm ơn các bạn đã sử dụng Vietmusic và mong nhận được bình luận và xếp hạng của người sử dụng đối với phần mềm này trên Blackberry World.

  Trân trọng cảm ơn

  Đường link tải về
  http://appworld.blackberry.com/webstore/content/41467901/?lang=en&countrycode=VN
  Mã của phần mềm trên BB World
  code.jpg
   
  hv11123, ndthuytrang and tt_kh74 like this.
 4. Nguyen Thanh Trung

  Nguyen Thanh Trung
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  28/6/12
  Bài viết:
  721
  Đã được thích:
  252
  Trong phần supported có hỗ trợ Playbook mà sao không cho tải nhể?
   

Chia sẻ trang này

PING