Welcome to BBVN.Net! Log in or Sign up to interact with the BBVN Forum . Hoạt động gần đây | Trợ giúp

UPDATE Ứng dụng lời chúc hay Cùng Vui nâng cấp phiên bản mới

Thảo luận trong 'Phần mềm - Công cụ tiện ích' bắt đầu bởi mobiapp, 21/02/2013.

 1. mobiapp New Member

  Sau một thời gian chạy phiên bản đầu tiên, ứng dụng tìm kiếm lời chúc ý nghĩa Cùng Vui đã nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng và đặc biệt có rất nhiều góp ý gửi đến cho chúng tôi.
  [​IMG]
  Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng và đưa ứng dụng thân thiện hơn với người sử dụng thì chúng tôi đã tiến hành nâng cấp một số tính năng của ứng dụng và cho ra mắt phiên bản cật nhật mới vào ngày 21/02/2013.
  Một trong những tính năng được nâng cấp lần này đó là giờ đây bạn có thể lựa chọn xem và gửi lời chúc bằng tiếng Việt có dấu, việc này giúp bạn biết chính xác hơn lời chúc mà bạn đang xem và người nhận được lời chúc cũng biết chính xác lời chúc mà bạn muốn chúc, nếu máy của người nhận được lời chúc có hỗ trợ tiếng Việt.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Để thay đổi trạng thái từ có dấu sang không dấu và ngược lại thì bạn chỉ cần click vào nút hình tròn phía dưới lời chúc.
  Chúc bạn tìm được những lời chúc ý nghĩa nhất để tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp ... vào những ngày đặc biệt như Quốc tế Phụ nữ, Lễ tình nhân, Năm mới ...
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  Để down bản mới nhất của ứng dụng Cùng Vui, bạn vui lòng truy cập vào http://cungvui.dvms.vn
  Một số góp ý mà chúng tôi chưa thể đưa vào bản nâng cấp lần này thì chúng tôi sẽ nghiên cứu và cật nhật vào những phiên bản tiếp theo. Nếu bạn thấy ứng dụng Cùng vui cần nâng cấp thêm tính năng gì để thân thiện với bạn hơn thì vui lòng liên hệ với DVMS, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của bạn để ứng dụng phục vụ tốt hơn nhu cầu của người sử dụng. Cảm ơn!
  namnt276i thích bài này.
 2. namnt276i Active Member

  Pm update phiên bản mới thêm nhiều nội dung mới hay quá. Cái này là dùng được cho cả năm luôn, chứ ko chỉ là năm mới. Thanks bác chủ
 3. tungnt Active Member

  Ơ, bấy giờ mới biết cái này, hay

Chia sẻ trang này