OFFICIAL Twitter cập nhật phiên bản mới v4.0.0.15 trên App World

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi kimtuoc, 18/12/12.

 1. [​IMG]

  Bạn là một người thích cập nhật tin tức một cách nhanh chóng nhất, về các mặt như : kinh tế, chính trị, nghệ thuật, công nghệ hay đơn giản chỉ là muốn biết thần tượng của mình đang nghĩ gì? Làm gì? Hay có những thay đổi nào? Twitter, một ứng dụng cực kỳ mạnh mẽ sẽ giúp bạn trong những việc ấy. Twitter trên BlackBerry cho phép người dùng chia sẻ, gửi và nhận các Tweets và các thông tin có liên quan ngay sau khi nó xảy ra trên khắp thế giới - bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào. Còn đối với riêng mình, đây là một trong những ứng dụng không thể thiếu để theo dõi từng bước chân của "chùm Dâu" yêu quý! :)

  Trong lần cập nhật chính thức này, Twitter đã được tối ưu hóa giao diện người dùng theo hướng đơn giản, gọn gẽ hơn để nhường diện tích cho phần hiển thị nội dung chính, cùng theo đó là vá một số lỗi vận hành ở phiên bản trước đó. Cùng tải về trải nghiệm và chia sẻ những phát hiện thú vị của bạn nào!

  [​IMG]

  Một số bạn sẽ chưa nhận được thông báo cập Twitter v4.0.0.15 Official, có thể chờ thêm tối đa 24h nữa để thấy hiệu ứng hoặc vào trực tiếp AppWorld\ My World , click Menu chọn Refresh List. Ngoài ra, các bạn có thể tải về theo các link OTA dưới đây.

  >> Thông tin về Twitter
  [​IMG]
  • Phiên bản : 4.0.0.15
  • Price : FREE
  • Phát hành : 18/12/2012
  • Kích thước file : 2Mb
  • Bản quyền : Research In Motion Limited
  • Hỗ trợ : appworldsupport@blackberry.com
  Download :​

  [​IMG]

  QR Code :​

  [​IMG]

  Or


  Nguồn AppWorld
   

  Các file đính kèm:

  kimtuoc

  kimtuoc
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  30/7/11
  Bài viết:
  1,833
  Đã được thích:
  2,439
  #1 kimtuoc, 18/12/12
  Last edited: 18/12/12

Chia sẻ trang này

PING