[TIn đồn] RIM thử nghiệm BlackBerry 10 trên máy tính bảng Motorola Xoom

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi longhau, 20/9/12.

 1. [​IMG]

  Nếu như với những hình ảnh trước đây được rò rỉ về hệ điều hành BlackBerry 10 thường thấy thì chúng ta dễ dàng nhận ra ở màn hình hình đa nhiệm có 4 cửa sổ thể hiện các ứng dụng đang chạy. Tuy nhiên theo những hình ảnh và thông tin mà trang BerryReview cung cấp thì hiện RIM đang thử nghiệm BlackBerry 10 với một thiết bị không phải do RIM sản xuất mà là chiếc Motorola Xoom.

  Hình ảnh mà trang BerryReview cung cấp khá mờ, nhưng cũng có thể thấy được trên màn hình đa nhiệm thể hiện đến 6 ứng dụng chứ không phải là 4 như thường thấy. Nếu thông tin trên đây là chính xác thì việc RIM cấp phép BlackBerry 10 cho những OEM khác sẽ chính thức được xác nhận.

  [​IMG]
  Cửa sổ đa nhiệm trên BlackBerry 10
  Nguồn: BerryReview
   
  longhau

  longhau
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  19/3/12
  Bài viết:
  433
  Đã được thích:
  698
 2. Gjfjgfs

  Gjfjgfs
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  12/12/11
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  40
  Quả thực bb10 có cấp giấy phép cho các nhà sx phần cứng khác cũng chỉ đem lại lợi nhuận về tiền bản quyển thui chứ nếu ra mắt ở thời điểm bây giờ thì hđh phải thực sự vượt trội cơ khi mà android trở nên phổ biến hơn, windows phone vẫn đang mới mẻ và rất tiềm năng thì bb10 sẽ chỉ là sự lựa chọn thứ 4 của ng dùng. Ngoài ra để tìm 1 đối tác cũng khá khó khăn samsung và htc đã có android và windows phone nên chắc cũng chưa muốn mạo hiểm, Nokia ngoài windows phone còn có cả symbian, meego nữa, Sony thì wp còn chưa sx nói j đến 1 hđh mới như bb10
   

Chia sẻ trang này

PING