Tìm hiểu sơ lược về mã PIN trên BlackBerry smartphone.

Thảo luận trong 'Nhận Xét - Đánh Giá - Thảo Luận Chung' bắt đầu bởi tungnt, 5/4/11.

 1. Nếu để ý một chút, chúng ta có thể nhận thấy rằng mỗi chiếc BlackBerry đều sở hữu một mã PIN xác định duy nhất và không thể thay đổi. Chính vì vậy khi mua một chiếc BlackBerry smartphone dù mới hay cũ, mọi người nên kiểm tra mã PIN (Personal Indentification Number).

  [​IMG]

  Nếu có sự trùng lặp mã PIN thì chắc chắn đây không phải là sản phẩm chính hãng. Thao tác đơn giản, tại màn hình chính của máy bấm Menu -> Options -> Status.

  Mã PIN của một chiếc BlackBerry có vai trò rất quan trọng cả trong việc truy cập sóng mạng, internet, gửi nhận email, nhận tin nhắn nhanh,…. Mã PIN giúp ta sử dụng BlackBerry Messenger(BBM) để nhanh chóng trò chuyện, gửi các file đính kèm. Nếu so với việc gửi nhận email thì khi sử dụng PIN để trò chuyện qua BBM sẽ nhanh hơn rất nhiều, do email phải thông qua server mail rồi mới đến được với người nhận. Trong khi đó, khi sử dụng BBM, người dùng sẽ nhanh chóng gửi tin nhắn trực tiếp thông qua mã PIN mà không qua bất kì một server trung gian nào. Đây chính là phương thức giao tiếp giữa các máy BlackBerry nhanh nhất hiện nay.

  Vậy làm sao để gửi một tin nhắn qua mã PIN?
  - Cách đơn giản nhất là mở giao diện Compose PIN, nhập mã PIN, soạn tin và gửi.
  - Ta có thể sử dụng phần mềm BBM để gửi tin nhắn nhanh thông qua mã PIN. Đây là phần mềm chuyên nghiệp và tiện dụng mà RIM đã cung cấp cho khách hàng của họ.
  Rất đơn giản, chỉ với gói dịch vụ BIS/BES bạn sẽ được thoải mái trải nghiệm.

  Nguồn: Dâu Đen
   
  tungnt

  tungnt
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  1/4/11
  Bài viết:
  699
  Đã được thích:
  266
  #1 tungnt, 5/4/11
  Last edited: 15/3/13
  joker! thích bài này.
 2. mielle

  mielle
  Expand Collapse

  New Member

  Tham gia ngày:
  11/4/11
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Thank !
   

Chia sẻ trang này

PING