Thông báo quan trọng của BlackBerry về Hội nghị thượng đỉnh an ninh bảo mật sẽ tổ chức sắp tới

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Mèo, 21/7/15.

 1. Như đã thông báo và gửi thư mời tới toàn thể các khách mời thì ngày 23/7 sắp tới BlackBerry sẽ tổ chức Hội nghị thượng đỉnh về an ninh bảo mật tại New York. Trong sự kiện đó hầu hết các đội ngũ lãnh đạo cấp cao của BlackBerry có mặt cùng với các đối tác khách hàng, các chuyên gia ngành công nghiệp cùng tham gia. John Chen sẽ chủ trì buổi hội nghị thường niên này.

  mobile-security-ebook-final-cover.jpg

  Những người tham dự trực tiếp và gián tiếp trong Hội nghị thượng đỉnh hàng năm của BlackBerry sẽ được thảo luận về các mối đe dọa lớn nhất trong việc quá trình bảo mật nền tảng di động của họ, sự tác động của nó tới các khách hàng doanh nghiệp, chính phủ và làm thế nào nền tảng BlackBerry có thể ngăn chặn được nó.

  Hội nghị này sẽ diễn ta chính xác vào sáng thứ 5 ( ngày 23/7), với sự xuất hiện của một số chuyên gia trong team Blackberry. Giám đốc về an ninh bảo mật ông David Kleidermacher sẽ thảo luận về các thế mạnh của Blackberry có thể hỗ trợ đa nền tảng di động doanh nghiệp EMM ( Enterprise Mobility Management) và tính toán độ an toàn để có thể xây dựng một 'bệnh viện thông minh" và các khách hàng doanh nghiệp quản lý mạng lưới với IoT ( Internet of Things)

  Các chuyên gia cao cấp khác bao gồm Giám đốc và Chủ tịch điều hành BlackBerry, ông John Chen; Giám đốc điều hành Marty Beard; Phó chủ tịch quản lý sản phẩm Tim Choi; Phó chủ tịch hỗ trợ chiến lược Jeff Holleran; Giám đốc công nghệ của an toàn âm thanh trong Secusmart, Christtoph Erdmann; và một số nhân viên khác.

  Từ đó, người tham dự có được một cái nhìn tổng thể về các mối nguy cơ từ di động ngày nay và làm thế nào để có thể bảo mật thông tin di động , đẩy lùi các mối đe dọa đó. Hội nghị bắt đầu lúc 9h EST ( GMT -5), tức là vảo khoảng 9h tối ngày 23/7 theo giờ Việt Nam. Diễn đàn sẽ luôn bám sát và thông tin đến các bạn kịp thời. Hoặc nếu quan tâm, bạn có thể tham gia webcast trực tiếp tại www.blackberry.com/LiveEvent.

  BBVN.NET
  Theo Bussiness Blog
   
  Mèo

  Mèo
  Expand Collapse

  I'm not a girl, not yet a woman!

  Tham gia ngày:
  6/3/15
  Bài viết:
  1,783
  Đã được thích:
  2,164
  #1 Mèo, 21/7/15
  Last edited: 21/7/15
  GHΩST-ββΣR thích bài này.
 2. GHΩST-ββΣR

  GHΩST-ββΣR
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  17/6/13
  Bài viết:
  682
  Đã được thích:
  990
  Sao không có khách mời là Obama nhỉ? Sau mấy vụ Hacker vừa rồi đáng ra phải mời ổng tham gia mới đúng...=D
   
  Mèo thích bài này.
 3. Mèo

  Mèo
  Expand Collapse

  I'm not a girl, not yet a woman!

  Tham gia ngày:
  6/3/15
  Bài viết:
  1,783
  Đã được thích:
  2,164
  Obama có lẽ sẽ ngồi nhà tham gia webcast rồi :D
   
 4. Nguyễn Quang Thái

  Nguyễn Quang Thái
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  25/11/13
  Bài viết:
  278
  Đã được thích:
  104
  Sao không thấy có tên anh Quảng của Việt Nam nhỉ? Vừa cho ra đời điện thoại tốt nhất thế giới lẻ ra phải được mời để thảo luận chia sẽ kinh nghiệm chứ :)
   
  #4 Nguyễn Quang Thái, 21/7/15
  Last edited: 21/7/15

Chia sẻ trang này

PING