Thêm 37 quốc gia được phép áp dụng BlackBerry Mobile Fusion

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi ndthuytrang, 22/9/12.

 1. [​IMG]
  Vào ngày hôm qua đã có tin về bản cập nhật Service Pack 1 cho BlackBerry Mobile Fusion. Bản cập nhật cho phép tích hợp tốt hơn cho iOS và BlackBerry PlayBook. Ngoài ra, theo tin được viết trong thông cáo báo chí thì RIM sẽ phát hành BlackBerry Mobile Fusion tại 37 quốc gia mới, danh sách bổ sung này tăng số lượng quốc gia được phép áp dụng BlackBerry Mobile Fusion cho tổ chức, doanh nghiệp lên con số 81.
  Jeff Holleran, giám đốc cao cấp, quản lý sản phẩm doanh nghiệp của RIM cho biết, "Với sự nở rộ của giải pháp quản lý thiết bị di động ngày nay, các tổ chức ngày càng quan tâm hơn đến việc tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để giúp họ quản lý thiết bị, nhất là với sự lựa chọn ngày một nhiều trên tất cả phương diện, nhu cầu của nhân viên, số lượng thiết bị có mặt trên thị trường, và xu hướng BYOD - dùng chính thiết bị di động cá nhân của mình để phục vụ cho công việc ngày càng mạnh mẽ hơn trong giới văn phòng. Để đáp ứng nhu cầu đó, RIM đưa ra giải pháp có tên là BlackBerry Mobile Fusion - tương tự như BES nhưng BlackBerry Mobile Fusion cho phép khách hàng quản lý các máy tính bảng BlackBerry PlayBook cũng như các thiết bị iOS và Android của nhân viên trong công ty. BlackBerry Mobile Fusion cũng là bước chuẩn bị cho khách hàng một cách nâng cấp đơn giản và dễ dàng lên BlackBerry Enterprise Service 10, khi nó ra mắt cùng với các sản phẩm thương mại đầu tiên của dòng thiết bị BlackBerry 10"
  "BlackBerry Mobile Fusion cung cấp một giải pháp quản lý thiết bị di động theo hướng end-to-end hoàn chỉnh nhất, mở rộng hơn nữa sự dẫn đầu của chúng tôi trong việc cung cấp giải pháp di động cho doanh nghiệp ở nhiều tầng lớp. Chúng tôi đã lắng nghe phản hồi từ khách hàng của chúng tôi về cách chúng tôi có thể giúp họ thậm chí còn hiệu quả hơn những gì họ tìm kiếm. Đồng thời chúng tôi sẽ luôn ưu tiên phát triển các tính năng mới và một trong số các chức năng đó đã có trong bản cập nhật này. "
  Nguồn: PressRIM
   
  ndthuytrang

  ndthuytrang
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  5/7/11
  Bài viết:
  4,525
  Đã được thích:
  7,275
  phamdominhtri thích bài này.

Chia sẻ trang này

PING