CHIA SẺ Tận hưởng tính năng gọi miễn phí của Viber trên BlackBerry Z10 & Q10

Thảo luận trong 'Phần Mềm - Công Cụ Tiện Ích' bắt đầu bởi kimtuoc, 15/6/13.

  1. tungbmc New Member

    Tình hình là may e vừa moi chạy lại phần mềm nên Viber bi mất e.Bác vui lòng cho e lại các file cài đặt Viber nha.
    Mã Pin:24EFCB5E
    Em xin chân thành cảm ơn ah.
  2. hatrungquan New Member

    Bác KimTuoc giúp em với.
  3. totuan80 New Member

    Mình dùng Z10 STL100-1, phần mềm 10.1.0.4181 Pin của mình là 24D600DA , mong hồi âm sớm của bạn về viber, cảm ơn bạn nhiều
  4. lethanhbinh33 New Member

    Thanks chủ thớt
    Cho minh xin viber nhe!
    Pin:333AA59A
  5. mr zenda Member

    Cho em hỏi nghu tí về vấn đề debugtoken... Em ko rõ lắm nên nhờ các bác để em hỏi thêm


    Những app có dùng debugtoken thì thường đến 1 thời gian nào đó là hết hạn, khoảng bao lâu thì hết hạn? Khi hết hạn, em nghĩ sẽ có 2 trường hợp nếu hết hạn:

    1) Máy chỉ cần cài file debugtoken vào là có thể cài đc bất kỳ app android nào?
    - Hết hạn -> chỉ cần cài lại debugtoken mới, và các app android cũ vẫn chạy bt?

    2) App android có bao gồm luôn file debugtoken ko?
    - Hết hạn -> Tạo lại file apk có kèm debugtoken và cài lai nếu có app android nào hết hạn (cái khoản này em bị nghu...)

    Nhờ các bác tư vấn dùm ạ!
  6. doantuan Member

    Mình sử dụng Q10 có cài được viber không vận bác
  7. perking Member

    Sao máy mình dùng viber bản 3.1 nhắn tin thì ok mà gọi điện toàn bị lỗi là sao nhỉ, cả trên z10 lẫn q10, có bạn nào bị như vậy không?
  8. jonesle216 Member

    Chao anh kimtuoc, em bữa giờ mày mò mà sai ko đc Viber cứ hiện báo mặc dù đã wipe và cài lại rom xong vẫn hiên lỗi " An internet Conection í required to set up Viber. Check your conection and try again" Pin em là 2AB5CF7F, mình đang sai rom 10.2.0.424 ( mình úp lên bản 10.2.0.1791 mà vào sòftware information thì nó hiện 424, cái đó e ko hiểu), xin anh giúp dùm, thanks, hiện tại e đang ở US.
  9. huy1970 Member

    Chủ thớt ơi giúp mình với:
    PIN:2AE57A70
    Bạn gởi cho mình qua email được không: huy.nguyendinh@gmail.com. Cám ơn bạn nhiều nhé. Huy
  10. caotheanh Member

    mình cũng xài bản 10.2.0.1791. nó bắt phải bật 3g mới dùng được, k chạy qua Wifi. mà gọi là dùng được thôi, chứ khi người khác gọi đến hoặc mình gọi đi thì có hiện cuộc gọi, nhưng bắt máy thì không nghe được.
    Và hiện tại thì Viber có vẻ bị mạng vina blocked rồi.