TẢN MẠN [Tâm sự BBer] Tự tình ngày đông

Thảo luận trong 'Café - Tán Gẫu' bắt đầu bởi baolongblog, 16/12/16.

 1. ha_noi_mua_dong_zing_1.jpg

  Buổi sáng Tây Nguyên chào đón anh ‎bằng cơn mưa nặng hạt vô cớ. Vài cơn gió khẽ đung đưa rặng cây phía xa, ngồi trong phòng nhìn ra thôi cũng thoáng rùng mình vì hơi lạnh. Ly cà phê sóng sánh oằn mình nhỏ từng giọt buồn bên cạnh chiếc BB kỷ niệm, làn hơi yếu ớt không đủ để sưởi ấm cho cảm giác lạnh lẽo và cô đơn lúc này.

  Biết gửi nỗi buồn này đi đâu khi ngoài kia là mưa giăng mờ lối, lòng người chắc cũng đang hối hả bộn bề theo tiếng gọi của riêng ai. Tự hát tặng mình bản tình ca hòa theo tiếng mưa "từng giọt mưa rớt ngoài hiên...tựa giọt nước mắt triền miên...giờ này em đã xa ngút ngàn, lãng quên tình yêu...anh giành cho em..." cảm thấy thấy đắng bờ môi, không biết vì cà phê đắng hay lòng đang đắng. Ngoài kia là mưa là gió, nhưng lòng anh lúc này đang là giông bão, muốn thổi bay tất cả dư vị cứ mãi quanh quẩn trong anh trong anh bấy lâu nay để trở về với đời thường mà vốn dĩ nó nên có. Rồi sau cơn mưa trời lại sáng, bão giông qua đi cũng sẽ trả lại bình yên. Nhành cây kia dù có hoang tàn vẫn nhú lộc non vươn mình để đón ánh nắng hồng rực rỡ. ‎

  Gửi em người con gái a từng thương nhớ hết mực chút tự tình thoáng qua trong cơn mưa buổi sáng. Hôm nay nữa thôi rồi anh sẽ nói lời giã từ để em về bên người có thể cho em hạnh phúc, cho em thứ mà anh chưa thể cho em được, người có thể thay thế anh luôn bên cạnh em mỗi khi em yếu lòng nhất, xoa dịu bớt những nỗi đau vừa ập lên đôi vai gầy bé nhỏ mà mình em phải hứng chịu. Anh đau, nhưng có lẽ nỗi đau hiện tại của em gấp nhiều lần nỗi đau của anh. Em có thể chịu đựng được thì anh cũng sẽ vượt qua nhanh thôi mà.

  Giờ đây em trong vòng tay che chở của ai kia, anh cũng sẽ phần nào an lòng mà thầm cầu chúc cho em luôn hạnh phúc bên người...
   
  baolongblog

  baolongblog
  Expand Collapse

  New Member

  Tham gia ngày:
  27/11/11
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  2
  #1 baolongblog, 16/12/16
  Last edited by a moderator: 24/12/16
  Đức Vinh and anhtai228 like this.
 2. victorpo

  victorpo
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  9/1/16
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  7
  Ngày đông rồi sẽ qua, xuân lại tới. Mở lòng ra mọi thứ một ngày nào đó nó sẽ thành dĩ vãng. Biết vậy nhưng thời gian trôi chậm chạp quá! Đồng cảm xúc...."ngày vui quá nhanh...ngày buồn sao quá dài.."
   
 3. Nizz

  Nizz
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  21/7/16
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  88
  hay quá bác ơi
   
 4. anhtai228

  anhtai228
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  28/10/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  5
  Cảm xúc của BBer lúc nào cũng nhiều hơn Fan táo hay sam :D Dường như có 1 cái gì đó sâu lắng và hơi thoáng buồn :(
   

Chia sẻ trang này

PING