VIDEO Sự hợp tác giữa BlackBerry và Google và những công việc họ làm cùng nhau

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Fang, 20/6/16.

 1. Screen-Shot-2016-06-17-at-17.10.58.png

  Ngày nay, BlackBerry đã công bố một đoạn video mới trên YouTube, như là một phần của một loạt các lời khuyên của chuyên gia BlackBerry gia về ứng dụng doanh nghiệp . Trong video mới này David Arnold - Giám đốc cấp cao của các ứng dụng doanh nghiệp BlackBerry và Nicholas Barrett -Kỹ sư bán hàng thiết bị tại Google nói về quan hệ đối tác giữa BlackBerry và Google và công việc họ đang làm cùng nhau.


  BlackBerry chia sẻ trên Blog:

  "Sự hợp tác giữa BlackBerry và Google mang đến cho các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực bảo mật di động một nền tảng di động phổ biến nhất trên thế giới đó là Android. Các công ty sử dụng nền tảng Android để chuyển đổi kinh doanh của mình thông qua đổi mới điện thoại di động, cũng như các giải pháp bổ sung được cung cấp bởi BlackBerry và Google, sẽ tăng tốc độ phát triển của nền tảng này trong khi vẫn đảm bảo phù hợp với chính sách bảo mật của công ty.

  Android là nền tảng di động phổ biến nhất thế giới. Không có nền tảng nào khác cung cấp một loạt các lựa chọn và tính linh hoạt cho việc triển khai một trải nghiệm di động phong phú cho người lao động trên toàn doanh nghiệp như Android. Google và Android với hệ sinh thái làm việc dựa trên quan hệ đối tác mạnh mẽ mà họ có với nhà cung cấp quản lý doanh nghiệp di động (EMM), các nhà phát triển ứng dụng, các nhà cung cấp dịch vụ và kết nối, và các nhà sản xuất thiết bị. Quan hệ đối tác của BlackBerry với Google bao gồm tất cả các khía cạnh của Android bên trên. Đây chính là sự hợp tác độc đáo mang lại cho BlackBerry cơ hội để tác động và cung cấp những giải pháp EMM tiên tiến nhất để quản lý và bảo vệ Android for Work."

  Tham khảo Blog BlackBerry​
   
  Fang

  Fang
  Expand Collapse

  BlackBerry No1

  Tham gia ngày:
  5/4/11
  Bài viết:
  847
  Đã được thích:
  1,361
  songanh thích bài này.

Chia sẻ trang này

PING