CHIA SẺ Sử dụng tính năng "Private Browser" mới của OS 10.3.2

Thảo luận trong 'Phần Mềm - Công Cụ Tiện Ích' bắt đầu bởi GHΩST-ββΣR, 26/3/15.

 1. [​IMG]

  Phiên bản leaked đầu tiên của OS 10.3.2 đã được rò rỉ dành cho cơ bản đầy đủ các thiết bị BlackBerry . Vì là bản beta test nên vẫn hiện mã PIN ở 4 góc, và tồn tại một số lỗi như lỗi nhập redeem code, lỗi lịch... và chưa có đầy đủ các tính năng trên OS 10.3.2.

  Một tính năng mới của bản rò rỉ này đó chính là sự cải tiến của Browser (Trình duyệt). Và điều vui mừng là Trình duyệt này chạy tốt trên OS 10.3.1, mình đã cài trên chiếc Passport chạy OS 10.3.1.2582 và mọi thứ đều OK. Chạy mượt mà và tính năng mới "Private Browser" rất tiện lợi.

  "Private Browser" không phải là mới, vì nó vốn có ngay từ phiên bản BB10 đầu tiên, tuy nhiên trước kia nó chỉ là một Option nằm sâu bên trong settings, và bật lên thì Browser chuyển sang chế độ Private, tắt đi thì nó quay về chế động bình thường. Đến 10.3.2 mình coi nó là "tính năng mới" bởi vì nó được tách riêng ra, có sẵn một mục ngay trong menu ở góc trái bên dưới màn hình (hình dưới).

  [​IMG]

  Bạn có thể dễ dàng mở Private Browser, và điều đặc biệt là nó sẽ mở ra một cửa sổ mới và ta có 2 cửa sổ Browser như hình 1 bên trên.

  Không chỉ có vậy, giờ đây khi bạn muốn mở một link bất kỳ từ Email, BBM, hay 1 trang web nào đó ..., bạn cũng có thể lựa chọn là mở trong Browser hay mở trong Private Browser.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, một tính năng mới trong Browser khá thú vị, đó là "Do not track", không cho trang web lưu vết lại quá trình sử dụng web của chúng ta :). Note: lưu vết (track) này khác với việc lưu lịch sử (History) nhé.

  [​IMG]

  Các bạn thấy những cải tiến của Browser mới này thế nào? Nếu muốn sử dụng ngay trên BB10 OS 10.3.1 thì tải file zip sau về rồi giải nén ra (có 2 file bar bên trong). Dùng Sachesi cài 2 file bar đó vào, khởi động lại máy và trải nghiệm nhé:)
  Nguồn: VNBB BBvietnam.com
   
  GHΩST-ββΣR

  GHΩST-ββΣR
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  17/6/13
  Bài viết:
  682
  Đã được thích:
  990
  hoabien thích bài này.

Chia sẻ trang này

PING