DEV SkyLab Mobilesystems thành công với doanh số bán ứng dụng cho BB10

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi ndthuytrang, 28/2/13.

 1. [​IMG]

  Kể từ sau sự ra mắt của Z10, dường như cả thế giới đều đổ dồn sự quan tâm của mình vào doanh số bán sản phẩm mà lại quên đi một phần khác - doanh số bán ứng dụng trên BlackBerry World. Lượng ứng dụng và chất lượng ứng dụng cũng là một trong số những lý do quyết định sự thành công của một nền tảng.

  SkyLab Mobilesystems - một cái tên quen thuộc với rất nhiều ứng dụng di động đã cho chúng ta một sơ đồ về tốc độ tăng trưởng của BlackBerry 10 trong thị trường ứng dụng và cách mà BB10 đang dần chinh phục các nhà phát triển.

  Skylab Mobilesystems Ltd. đã phát triển những ứng dụng đầu tiên cho thiết bị BlackBerry từ năm 2005 và tính đến hiện tại, phần lớn những ứng dụng mà họ đã phát triển đã được đưa lên BlackBerry 10 ( công ty có khoảng 985 ứng dụng đang được bán).

  Nhìn vào sơ đồ trên (hình lớn), biểu đồ bên phải mô tả tỷ lệ ứng dụng và thiết bị tương thích. Ở phía bên trái mô tả phân phối bán hàng trong tháng 01 năm nay:
  1. 34% PlayBook
  2. 66% BlackBerry OS
  Ngoài ra biểu đồ bên phải còn thể hiện tầm ảnh hưởng (tính riêng mảng ứng dụng) của BlackBerry Z10 trong BlackBerry World:
  1. 37% Z10 (Canada, UK, India, Italy, Poland, China, ...)
  2. 20% PlayBook
  3. 10% Z10 (South Africa, UAE, Russia, Qatar, ...)
  4. 33% BlackBerry OS
  Z10 chiếm 47% doanh số bán ứng dụng của Skylab Mobilesystems Ltd vào tháng 02. So với 0% trong tháng Một.

  Có thể nói, đây là lúc mà các nhà phát triển cần tập trung hơn trong việc phát triển và đưa ứng dụng hữu ích của mình lên BlackBerry 10, bởi người dùng thực sự có nhu cầu trong việc trải nghiệm ứng dụng mới và sẵn sàng rút hầu bao của mình để chi trả cho ứng dụng đó.

  Tham khảo ứng dụng do Skylab Mobilesystems Limited phát triển trong BlackBerry World.
  Nguồn: BlackBerryOS
   

  Các file đính kèm:

  ndthuytrang

  ndthuytrang
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  5/7/11
  Bài viết:
  4,525
  Đã được thích:
  7,275
  #1 ndthuytrang, 28/2/13
  Last edited: 28/2/13

Chia sẻ trang này

PING