TỔNG HỢP SamSung hợp tác với BlackBerry nhằm tăng cường hệ thống an ninh cho điện thoại Android

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi dolphin000, 16/11/14.

 1. 13bits-blackberry-tmagArticle.jpg

  BlackBerry rất tự hào về kết cấu mạng, phần mềm, cũng như phần cứng đặc biệt trong điện thoại BlackBerry, những yếu tố tạo thành một bức tường bảo mật cho người dùng doanh nghiệp và chính phủ, điều mà các đối thủ cạnh tranh không thể làm được.

  Tại kỳ họp diễn ra hôm thứ năm vừa rồi, Chen đã lặp đi lặp lại và hứa sẽ tăng gấp đôi doanh thu phần mềm hàng năm của BlackBerry lên 250 triệu USD. Và cũng trong kỳ họp này, ông đã giới thiệu việc Samsung sẽ sử dụng hệ thống mới của phần mềm BlackBerry (BlackBerry Enterprise Server 12). BES 12 cũng sẽ làm việc trên iPhone, điện thoại Android khác, BlackBerry và Microsoft Windows Phone 8. Lệ phí đăng ký trên các dòng điện thoại trên dao động từ 19$ đến 60$ một năm cho mỗi người dùng.

  Như các bạn đã biết, BlackBerry luôn dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp quản lý và bảo mật cho thiết bị di động cho doanh nghiệp, tổ chức, chính phủ. Sau khi nhận chức, đầu năm 2014, John Chen đã tuyên bố rằng công ty sẽ tập trung phát triển hệ thống phần mềm và dịch vụ. Việc BlackBerry công bố Samsung sẽ sử dụng máy chủ, hệ thống quản lý phần mềm điện thoại, cũng như là mạng lưới toàn cầu độc đáo của BlackBerry để cải thiện vấn đề bảo mật cho điện thoại và máy tính bảng Android nhằm phục vụ người dùng và chính phủ. Với số lượng người dùng SamSung đã gia tăng nhanh chóng trong những năm gần đây, khi tất cả đều biết thiết bị mà họ đang sử dụng sẽ được bảo vệ dưới hệ thống an ninh của BlackBerry, điều đó sẽ giúp thúc đẩy tên tuổi của BlackBerry trải rộng trên toàn thế giới.

  Ngoài ra Nhà phân tích Jan Dawson của nhóm nghiên cứu Jackdaw cho biết BlackBerry sẽ không cung cấp cho SamSung's Knox tất cả các tính năng bảo mật của công ty Canada và ông nói rằng: " Tôi chắc rằng BlackBerry vẫn sẽ giữ cho các thiết bị của mình là an toàn nhất."  Nguồn: NewYorkTimes
   
  dolphin000

  dolphin000
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/10/13
  Bài viết:
  420
  Đã được thích:
  536
  #1 dolphin000, 16/11/14
  Last edited by a moderator: 17/11/14
 2. Đặng Phước Thành

  Đặng Phước Thành
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  7/11/14
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  13
  Blackberry very good
   
 3. hkyfgbm

  hkyfgbm
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  18/5/12
  Bài viết:
  292
  Đã được thích:
  181
  Ngoài BB, mình có 1 niềm đam mê đặc biệt cho Galaxy note. 10 người xài note 11 người khen. còn các dòng khác của Samsung thì lèo tèo. Ko có gì đáng nói.
   
 4. PhuongSmith

  PhuongSmith
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  4/9/11
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  635
  Dòng S của Samsung dùng rất tốt, ngoại trừ thiết kế chưa được "hấp dẫn" :)
   
  hkyfgbm thích bài này.

Chia sẻ trang này

PING