ANDROID APP Pikachu Crystal

Thảo luận trong 'Games - Trò Chơi' bắt đầu bởi LongGen, 3/6/14.

 1. IMG_20140603_152437.jpg

  Game Pikachu kinh điển trên PC nay đã có trên điện thoại của bạn. Với cách chơi quen thuộc, hình ảnh chất lượng cao, âm thanh sống động chắc chắn bạn sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời với game Pikachu.Game có nhiều hiệu ứng đẹp, giao diện đẹp mắt hứa hẹn sẽ mang lại thời gian giải trí thoải mái và thích thú cho người chơi.
  Luật chơi Pikachu rất đơn giản. Người chơi cần tìm các cặp Pikachu giống nhau và đường đi giữa cặp tối đa là 3 đoạn thẳng.

  CHỨC NĂNG CỦA GAME PIKACHU:
  • Giao diện đẹp mắt.
  • Hiệu ứng, âm thanh tuyệt vời.
  • 2 chế độ chơi: classic và marathon. Với chế độ marathon các bạn bắt đầu từ level 1 và hãy cố gắng dành càng nhiều điểm càng tốt nhé, sau đó chia sẻ điểm với bạn bè qua Scoreloop.
  • Game tích hợp Scoreloop phục vụ cho việc chia sẻ điểm trực tuyến. Hãy cố gắng ở top 10 nhé
  • Mỗi level sẽ có 1 số điểm, bạn phải vượt qua số điểm đấy mới có thể qua màn. Cố gắng ăn thật nhiều combo và hoàn thành màn càng sớm càng tốt để lấy điểm thưởng bạn nhé.
  • Một số màn sẽ sinh miếng ghép tự động, các bạn cố gắng ăn thật nhanh tránh để bị full,nếu không còn chỗ để sinh trò chơi sẽ kết thúc.
  • Một số màn sinh miếng ghép tự động có thể bạn chỉ cần trụ được đến hết giờ là qua bài không cần ăn hết tất cả các hình các bạn chú ý nhé, tất nhiên cũng có những màn vừa sinh hình tự động vừa phải ăn hết các hình mới qua được bài.
  Thông tin trò chơi:
  Download​
  BBVN.png
  chart.png
  Blackberryvietnam.net
   
  LongGen

  LongGen
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  29/10/13
  Bài viết:
  308
  Đã được thích:
  128
  #1 LongGen, 3/6/14
  Last edited: 3/6/14

Chia sẻ trang này

PING