Phỏng vấn Jeff Gadway, Giám Đốc Tiếp Thị sản phẩm của RIM

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi ndthuytrang, 24/11/12.

 1. [​IMG]

  Jeff Gadway, Giám Đốc Tiếp Thị sản phẩm của RIM, trả lời một số câu hỏi được gửi lên bởi trang tin The Globe & Mail thông qua tài khoản Twitter. Khi đọc qua những câu trả lời của Jeff bạn có thể cho rằng nó tương đối ngắn ngọt, nhưng sẽ hữu ích cho người sử dụng nếu họ muốn có thêm một số thông tin về hệ điều hành BlackBerry 10 mới.

  Không riêng gì chúng tôi, những người đã làm việc cực lực cho sự ra mắt của BB10 mà tất cả những người dùng BlackBerry trên thế giới đều đang chờ đợi sự kiện đó, chúng tôi nên tận dụng mỗi cơ hội có được để nói với thế giới về BlackBerry 10 & những gì mà người dùng nhận được khi trải nghiệm nó. Như cách Thorsten Heins, CEO đương nhiệm của RIM đã nói: "trong một cửa hàng bán lẻ, mỗi phút trôi qua là thời gian là tất cả những gì cần thiết để chúng tôi có cơ hội thuyết phục khách hàng rằng BlackBerry 10 chính là chiếc điện thoại thông minh mà họ cần"

  Điều gì làm cho BlackBerry 10 khác biệt với iPhone hoặc các thiết bị Android?

  Điều thực sự khiến cho BlackBerry 10 trở nên khác biệt khi đặt nó cạnh các nền tảng khác: Đó chính là trải nghiệm mới mà BB10 sẽ đem đến cho người dùng. Các thiết bị khác trên nền tảng iOS hay Android hiện tại đang chiếm ưu thế trên thị trường, được nhiều người dùng lựa chọn do kho ứng dụng phong phú, nhưng tất cả những thứ đó đã có khoảng 05 năm nay. Và như vậy với BlackBerry 10 ... chúng tôi đang thực sự loại bỏ sự cần thiết của một nút Home hay phím Menu, bạn không cần phải tốn nhiều thao tác để truy cập vào nhiều ứng dụng để hoàn thành một nhiệm vụ.

  Trên BlackBerry 10 đòn bẩy mà RIM sử dụng vẫn là khả năng nén dữ liệu & trình duyệt web mới mà RIM đang tiếp tục hoàn thiện.

  Chúng tôi đã đưa vào trong ứng dụng BBM trên BB10 một số tính năng mới tuyệt vời. Trên thực tế, cơ sở hạ tầng hiện nay đang được đặt và phát triển ở nhiều nơi, mỗi một mảng cơ sở hạ tầng mà chúng tôi xây dựng đều tương đương nhau. Tôi không thể nói chính xác về cách mà nó hoạt động.

  Trên BlackBerry 10 sẽ tích hợp Lotus Notes và Microsoft Outlook?

  Chúng tôi đã làm rất nhiều việc nhằm cho phép một số tính năng tuyệt vời sẽ có sẵn trên BB10, thậm chí bạn sẽ thấy BB10 như một vũ khí giết người với những gì được tích hợp bên trong nó, những thứ như Outlook, nhưng chúng tôi chưa bao giờ nói về những tính năng đó. Có lẽ chi tiết hơn sẽ được nói đến trong sự kiện ra mắt BB10 vào ngày 30/01 sắp tới.


  Theo: BlackBerryOS
   
  ndthuytrang

  ndthuytrang
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  5/7/11
  Bài viết:
  4,525
  Đã được thích:
  7,275
  #1 ndthuytrang, 24/11/12
  Last edited: 24/11/12

Chia sẻ trang này

PING