CHIA SẺ Opera trở thành trình duyệt đầu tiên tích hợp VPN miễn phí cho cả Android, iOS và PC

Thảo luận trong 'Nhận Xét - Đánh Giá - Thảo Luận Chung' bắt đầu bởi Fang, 1/12/17.

 1. Opera-vpn-android.jpg

  Opera đã trở thành trình duyệt đầu tiên thêm cộng nghệ ngăn chặn quảng cáo và một dịch vụ mạng riêng ảo (VPN) vào phiên bản trên PC.

  4.jpg

  Wired cho biết, hãng cũng đã cung cấp thêm ứng dụng VPN độc lập cho các người dùng Android cũng như iOS. Phiên bản iOS hiện cũng đạt được hơn 1 triệu lượt tải.

  VPN cho phép người dùng giả dạng một địa chỉ IP khác bằng cách hướng đường truyền internet của họ sang một server bên thứ ba. Điều này sẽ giúp họ ẩn danh tính của mình bởi vì phần mềm không thể ghi lại địa chỉ IP thật của người dùng.

  Công nghệ này được nhiều người sử dụng, đặc biệt là những người muốn đảm bảo bảo mật khi trực tuyến hay giả mạo khu vực, cho phép họ xem các chương trình bị giới hạn địa lý như trên Netflix mà không phải chi một mức tiền quá đắt đỏ.

  5.jpg

  Vì thế, VPN miễn phí của Opera khá hấp dẫn cho nhiều người. Nó cung cấp 5 tùy chọn khu vực bao gồm: Canada, Đức, Hà Lan, Singapore và Mỹ. Tuy nhiên, VPN miễn phí này trên PC chỉ xuất hiện trong phiên bản lập trình viên của trình duyệt Opera.

  Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng được tích hợp một trình theo dõi quảng cáo và trình ngăn chặn nhằm đảm bảo các quảng cáo không theo dõi người dùng, cũng như một công cụ bảo mật Wi-Fi, giúp quét và phát hiện các mạng kết nối yếu kém.

  Đặc biệt, công cụ này sẽ quét mạng Wi-Fi nhằm kiểm tra liệu nó là mạng bảo mật hay công cộng, liệu nó được mã hóa chưa, bao nhiêu thiết bị kết nối trong mạng này, liệu địa chỉ IP và vị trí có bị lộ ra hay liệu rằng những người khác có thể theo dõi cụ thể thiết bị. Nếu công cụ này phát hiện bất cứ điểm yếu nào, nó sẽ cảnh báo cho người dùng nhằm kích hoạt VPN. Nó cung cấp thang điểm từ A (mạng đó bảo mật) đến F (mạng không bảo mật) nhằm giúp người dùng đánh giá nó.

  Bạn có thể tải về VPN của Opera cho Android tại đây hoặc cho iOS tại đây. Hoặc tải trình duyệt Opera cho PC tại đây.

  VnReivew​
   
  Fang

  Fang
  Expand Collapse

  BlackBerry No1

  Tham gia ngày:
  5/4/11
  Bài viết:
  847
  Đã được thích:
  1,360
 2. hoaquynh34

  hoaquynh34
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  6/5/17
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  sao không thấy chỗ để chọn VPN nhỉ AD
   

Chia sẻ trang này

PING