Những hình ảnh thực đầu tiên của BlackBerry Curve Sedona

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi phatlnp, 4/4/11.

 1. Dòng điện thoại BlackBerry Curve (ngoại trừ 8900) đã thực sự là mục tiêu hướng tới của các doanh nghiệp. Có vẻ như RIM đang thay đổi vài yếu tố cho dòng sản phẩm này và cho ra mắt thế hệ tiếp theo với tên gọi BlackBerry Sedona.

  Nét đặc trưng của BlackBerry Sedona chính là kiểu dáng mỏng, chỉ gần bằng một nửa kích thước của BlackBerry Bold 9700 hoặc Bold 9780. Dòng sản phẩm này sẽ có một chiếc Pin EM1 kiểu dáng mới nhất và rất mỏng. Theo một số thông tin thì BlackBerry Sedona sẽ có các thông số cấu hình khá cao: RAM 512 MB sử dụng hệ điều hành OS 6.1 và có những tính năng khá giống với Android. Khi bạn đang ở làm việc tại một ứng dụng hoặc lướt qua các icon sẽ có một thông báo nhấp nháy ở phía trên màn hình. Rất độc đáo!

  [​IMG]

  BlackBerry Curve Sedona được cho là cầm có cảm giác giống như Bold 9780 nhưng mỏng hơn. Màn hình có kích thước tương tự nhưng chiều dài ngắn hơn Độ phân giải màn hình cũng cao hơn nhiều so với các dòng BlackBerry đang có trên thị trường. BlackBerry Sedona sử dụng công nghệ GSM /CDMA, hiện nay thiết bị này được đánh giá là một sản phẩm cao cấp của dòng Curve.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Dâu Đen - nguồn Internet​
   

Chia sẻ trang này

PING