Những ghi chú mật khẩu của bạn được bảo vệ an toàn với ứng dụng Secure Notes dành cho Blackberry 10

Thảo luận trong 'Phần Mềm - Công Cụ Tiện Ích' bắt đầu bởi tuonght, 9/10/13.

 1. Nếu như bạn thật sự không muốn sử dụng mật khẩu để mở khóa cho thiết bị Blackberry 10, bạn có thể quan tâm tới ứng dụng Secure Notes. Đó là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên Blackberry App world.

  Chúng ta đều biết rằng có rất nhiều ứng dụng ghi chú trên BB 10. Nhưng với ứng dụng Secure Notes, Với giao diện cơ bản và sử dụng dễ dàng, ngoài ra còn cung cấp bổ sung một số an ninh bảo mật. Khi bạn chạy ứng dụng lần đầu tiên , bạn cần phải tạo một mật khẩu. Vì vậy, mỗi khi bạn mở ứng dụng , bạn phải nhập mật khẩu của bạn để truy cập vào các ứng dụng.
  Khi bạn truy cập vào ứng dụng Secure Notes, bạn sẽ thấy biểu tượng dấu cộng “ +(Add) " ở cuối màn hình. Chọn vào biểu tượng đó để tạo ra một ghi chú mới. sau khi ghi chú đã được lưu lại, nó sẽ được lưu trữ theo bảng chữ cái , ngoài ra bạn còn có thể chỉnh sửa hoặc xóa tùy ý.
  Tuy ứng dụng với giao diện khá đơn giản và còn hạn chế về chức năng. Nó sẽ là một ứng dụng tốt cho bạn nếu chẳng may thiết bị bạn rơi vào tay người ngoài, ít ra họ không thể truy cập vào những ghi chú của bạn.
  Thông tin ứng dụng :
  • Secure Notes
  • Version: 2.0.0.1
  • Released: Oct 5th, 2013
  • File Size: 2 MB
  • Required Device Software
  • BB10 Smartphone: 10.0.0 or higher
  Download
  [​IMG]
  hoặc
  [​IMG]
  Blackberyvietnam.net​
  Nguồn : Crackberry
   
  tuonght

  tuonght
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  12/8/13
  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  178

Chia sẻ trang này

PING