Nhìn lại sự kiện ra mắt BlackBerry Passport tại London

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi quanhoang, 1/10/14.


 1. Passport-event.png
  Thứ 4, ngày 27 tháng 9 năm 2014 đã đánh dấu sự kiện ra mắt chiếc điện thoại BlackBerry Passport, một sự kiện được khá nhiều mong chờ từ các tín đồ của dòng điện thoại BlackBerry. BlackBerry đã tổ chức sự kiện này ở cả 3 địa điểm khác nhau cùng một lúc bao gồm Toronto, London, Dubai. Có một chút gì đó giống với sự kiện ra mắt BlackBerry 10 diễn ra vào ngày 30 tháng 1 năm 2013, nhưng ở sự kiện lần này thì sẽ có 3 bài thuyết trình riêng biệt ở cả 3 nơi diễn ra sự kiện.

  Với sự kiện ra mắt BlackBerry 10 diễn ra vào năm 2013 thì buổi ra mắt được cựu CEO Thorsten Heins thuyết trình và nó được phát sóng trực tuyến với các địa điểm khác. Còn sự kiện ra mắt BlackBerry Passport lần này, mỗi địa điểm sẽ có một đại diện đủ tầm để phụ trách. Tại Toronto, CEO John Chen là người trực tiếp thuyết trình và đây được chọn là nơi mà kênh truyền thông của BlackBerry sẽ truyền hình trực tiếp cho tất cả những người yêu công nghệ có thể theo dõi. Còn ở London, nơi DJ Reyes - thành viên của CrackBerry tham gia sự kiện do Marty Beard đảm nhận, tương tự như vậy Mark Wilson sẽ phụ trách sự kiện ở Dubai.
  ByTPNhSIUAAu_eb.jpg

  Marty Beard - Người phụ trách sự kiện ra mắt BlackBerry Passport tại London
  ádasdas.jpg

  Mark Wilson - Người phụ trách sự kiện ra mắt BlackBerry Passport tại Dubai
  Sau khi trở về từ buổi thuyết trình ở London, DJ Reyes quyết định sẽ theo dõi trực tuyến buổi thuyết trình diễn ra ở Toronto, DJ Reyes viết rằng cô cảm thấy rất thích thú khi được xem John Chen sẽ làm gì trong buổi lễ này. Nếu như bạn theo dõi trực tiếp sự kiện diễn ra ở Toronto hoặc theo dõi nó trực tuyến qua mạng, bạn sẽ thấy rằng Jeff Gadway liên tục thực hiện việc chạy demo BlackBerry Passport trong suốt buổi thuyết trình. Ở London thì Michael Clewley phụ trách công việc tương tự, DJ Reyes nhận ra rằng kịch bản của cả 2 buổi thuyết trình đều giống nhau, thông tin cả 3 buổi thuyết trình đều đã được thống nhất với nhau và mọi người tham gia cả 3 buổi thuyết trình đều sẽ nhận được những thông tin giống nhau. Và ở Dubai thì cả Chris Smith và Mike Al-Mefleh sẽ thay phiên nhau thực hiện việc chạy thử chiếc BlackBerry Passport.

  passport-london-blend-booth.jpg
  Ở London thì lần tổ chức sự kiện này chắc chắn lớn hơn rất nhiều so với lần ra mắt chiếc điện thoại Z30 vào năm ngoái mà DJ Reyes đã tham gia. Sự kiện lần này ở London có rất nhiều thành viên giới báo chí tham dự. Một ít người trong số khách mời đã cầm trên tay chiếc BlackBerry Passport. Cách vị trí ngồi của DJ Reyes 2 ghế là một quý bà tay đang cầm chiếc BlackBerry Passport và cô ấy liên tục dùng nó để chụp ảnh trong suốt buổi ra mắt. DJ Reyes không trình bày chi tiết quá về buổi ra mắt chiếc BlackBerry Passport vì nó cũng sẽ giống như những gì đã xảy ra tại buổi lễ diễn ra tại Toronto, ở London cũng có những vị khách mời từ NIL và Pronto Froms, họ cũng sẽ lên thuyết trình về những ứng dụng sẽ được đưa lên BlackBerry Passport.

  Nếu như bạn không theo dõi được buổi giới thiệu thì bạn cũng có thể xem lại nó trên mạng hoặc link tường thuật của diễn đàn BBVN.net (Link: Tường thuật trực tiếp sự kiện ra mắt BlackBerry Passport lúc 20h tối nay 24/9/2014 (tức 9AM - ET ). Sau phần thuyết trình thì tất cả các vị khách được mời tới khu vực dùng thử, nơi mà mọi người để có thể trải nghiệm thử chiếc BlackBerry Passport.

  Không giống như buổi ra mắt ở Toronto khi mà John Chen đã tiết lộ 1 ít thông tin về chiếc BlackBerry Classic, không có thêm thông tin về chiếc BlackBerry Classic ở London.

  passport-london-demo-stand.jpg

  Việc giới thiệu chiếc điện thoại BlackBerry Passport cũng diễn ra xuyên suốt trong quá trình khách mời có mặt ở khu vực trải nghiệm, tại đây luôn có mặt các nhân viên của BlackBerry và họ luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người trong việc trải nghiệm sản phẩm mới của BlackBerry cũng như giới thiệu những tính năng mới có mặt trên nó.

  Ở khu vực trải nghiệm BlackBerry Blend thì có một hàng dài người chờ đợi để được trải nghiệm một tính năng mới của BlackBerry. Blend chắc chắn là tính năng mà DJ Reyes hay bất kỳ ai trong chúng ta cũng mong muốn được trải nghiệm nhất. Trong khi đi vòng quanh khu vực này, không có cuộc phỏng vấn nào xảy ra ở đây tuy nhiên có rất nhiều người tham dự buổi ra mắt đều cảm thấy vui mừng khi được dùng thử BlackBerry Passport.

  Nhiều người trong số đó có cơ hội được mở hộp chiếc BlackBerry Passport, DJ Reyes cũng có cơ hội như vậy nhưng thật đáng tiếc là cô đã không hề nghĩ tới điều đó cũng như không chuẩn bị sẵn 1 cái nano SIM, nhưng cuối cùng thì DJ Reyes vẫn được mở hộp chiếc BlackBerry Passport trên chuyến tàu trở về nhà, và khi làm điều đó DJ Reyes đã thu hút sự chú ý từ những người mà họ biết đó là sản phẩm mới của BlackBerry, trong đó có một người đang sử dụng chiếc điện thoại iPhone và anh ấy đã tỏ ra rất ngạc nhiên về sản phẩm này của BlackBerry, tuy nhiên anh ấy không hề cho biết rằng liệu anh ấy có mua nó hay không.

  bb-passport-black.jpg

  DJ Reyes cho biết cô luôn thích thú trước mỗi sự kiện của BlackBerry và lần này cũng không là ngoại lệ. DJ Reyes quan sát những người tham dự sự kiện và thật tuyệt khi nhìn thấy nhiều người như dính chặt với sản phẩm mới này.

  passport-london-accessories-display.jpg

  Cuối cùng thì DJ Reyes muốn gửi đến các bạn những suy nghĩ của anh về sản phẩm mới này của BlackBerry:

  bb-passport-white.jpg


  Bài viết của @DJ Reyes trên CrackBerry
   

  Các file đính kèm:

  quanhoang

  quanhoang
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  29/9/14
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  53
  #1 quanhoang, 1/10/14
  Last edited by a moderator: 2/10/14
  ndthuytrang thích bài này.
 2. sonbb

  sonbb
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  23/4/13
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  2
  Cuối cùng thì DJ Reyes muốn gửi đến các bạn những suy nghĩ của anh về sản phẩm mới này của BlackBerry:

  DJ là nam hay nữ vậy trời?
   

Chia sẻ trang này

PING