CHIA SẺ Nhà phân phối Anh vẫn đang hỗ trợ BlackBerry bằng mọi cách

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi tigerman8x, 8/10/13.

 1. [​IMG]

  Thời gian gần đây, BlackBerry có khá nhiều bất ổn về tài chính và trong hoạt động kinh doanh. Nhà mạng T-Mobile Mỹ nói rằng họ sẽ không bày bán thiết bị di động của BlackBerry trong chuỗi cửa hàng bán lẻ của mình mà chỉ bán online, nhà mạng Rogers tại quê nhà Canada đã đưa ra thông báo về việc không phân phối chiếc BlackBerry Z30 mới. Tuy nhiên điều ngược lại đang xảy ra ở Vương quốc Anh. Có thể thấy rằng, thông tin về tình hình kinh doanh sa sút của BlackBerry dường như không có ảnh hưởng xấu đến những nhà phân phối lớn của nước này. Các trích dẫn cho thấy các nhà phân phối Anh đang tích cực hỗ trợ BlackBerry bằng mọi cách.

  Carphone Warehouse, đối tác hàng đầu của Bob Sweetlovee cho biết:
  Dave McGinn, MD tại Daisy cho biết thêm:
  Avenir Giám đốc điều hành Andy Tow cho biết sự chuyển hướng từ phần cứng có thể không phải là "hồi chuông báo tử". Một số nhà phân tích đã đề nghị:
  Những thông tin trên có lẽ sẽ đem lại hi vọng cho những ai đang quan tâm và dành tình cảm cho BlackBerry. Với rất nhiều những ủng hộ có được từ các đối tác, nhà phân phối, những người đang sử dụng dịch vụ, liệu BlackBerry vượt qua những vận hạn không may hiện tại và có thể trở lại thời hoàng kim vốn có trước đây không? Thời gian sẽ có câu trả lời.


  Nguồn: CrackBerry
   

  Các file đính kèm:

  tigerman8x

  tigerman8x
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  25/8/11
  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  172
  #1 tigerman8x, 8/10/13
  Last edited by a moderator: 9/10/13
  BonConMat thích bài này.

Chia sẻ trang này

PING