Nhà mạng XL hợp tác cùng BlackBerry để tích hợp 3 số điện thoại trên 1 SIM

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Fang, 7/6/16.

 1. 276914_booth-xl_663_382.jpg

  Ra mắt tại triển lãm Cellular Show ở Jarkarta, XL Axiata và BlackBerry đã giới thiệu dịch vụ mới Novi, cho phép khách hàng của nhà mạng XL sử dụng nhiều số điện thoại di động trên một thiết bị duy nhất. Loại hình này mới xuất hiện và có sẵn tại Indonesia và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

  "Một trong những cách chúng tôi cung cấp các giải pháp tốt nhất cho khách hàng XL là tiếp tục cung cấp các dịch vụ mới sáng tạo thực sự đáp ứng nhu cầu của khách hàng của. Novi không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi cung cấp nhiều số điện thoại trên một thiết bị duy nhất và một cách dễ dàng để quản lý. XL luôn lắng nghe khách hàng của mình và với việc hợp tác cùng BlackBerry, chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên ở Indonesia cung cấp dịch vụ NOVI làm cho cuộc sống của khách hàng của chúng tôi trở nên dễ dàng hơn." Nicanor V. Santiago III, Giám đốc thương hiệu và trải nghiệm khách hàng của XL
  Carl Wiese, Chủ tịch bán hàng toàn cầu, BlackBerry cũng chia sẻ thêm:

  "Indonesia là một thị trường rất quan trọng đối với BlackBerry, và chúng tôi rất vui được hợp tác với XL là nhà cung cấp công nghệ dịch vụ Novi sáng tạo. Khởi động này thể hiện tầm ảnh hưởng lớn thực sự của năng lực nền tảng phần mềm của chúng tôi, tạo ra giá trị cho các đối tác của BlackBerry với các giải pháp di động đáng tin cậy giúp người tiêu dùng và các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và đảm bảo sự riêng tư."
  Novi sẽ có sẵn từ bây giờ với thuê bao hàng tháng bắt đầu từ IDR 6,000 / tháng cho gói cơ bản, người dùng cũng có thể nâng cấp lên gói cao hơn trong đó cung cấp một loạt các số điện thoại riêng biệt cho khách hàng lựa chọn với giá IDR 15.000 / tháng và nếu bạn muốn được hỗ trợ nhiều loại hình và số tùy chỉnh cao cấp, bạn có thể nâng cấp lên gói cao nhất và chi trả IDR 30.000 / tháng.

  Thông cáo báo chí:
  Tham khảo CB​
   
  Fang

  Fang
  Expand Collapse

  BlackBerry No1

  Tham gia ngày:
  5/4/11
  Bài viết:
  847
  Đã được thích:
  1,361
  #1 Fang, 7/6/16
  Last edited by a moderator: 7/6/16
  Linh Vu Manh thích bài này.
 2. Linh Vu Manh

  Linh Vu Manh
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  29/10/13
  Bài viết:
  230
  Đã được thích:
  190
  Không hiểu 3 sim/ đt có ưu việt hơn điểm gì?
   
 3. Thanhpham1602

  Thanhpham1602
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  7/3/16
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  22
  Tốn ít pin hơn.
   
 4. Aric Lam

  Aric Lam
  Expand Collapse

  Go & Let's go

  Tham gia ngày:
  6/4/11
  Bài viết:
  4,710
  Đã được thích:
  2,921
  Không phải đem nhiều đt trong người :)
   

Chia sẻ trang này

PING