VIDEO Netflix hoạt động trên BlackBerry Z10

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi chuot&mathiforever, 5/3/13.

 1. [​IMG]

  Vào hôm qua, chúng ta nhận được hai tin vui là InstagramWhatsapp đã chính thức có mặt trên BlackBerry 10. Bên cạnh niềm vui ấy, chúng ta vẫn không thể tránh khỏi một vài nuối tiếc khi mà vẫn còn rất nhiều những ứng dụng then chốt khác tỏ ra im hơi lặng tiếng hoặc quay lưng lại với BlackBerry 10, Netflix là một trong số đó. Vừa có thông tin Netflix không có kế hoạch hiện tại phát triển ứng dụng trên BlackBerry 10 thì trên trang BBOS đã đăng tải một đoạn video demo phiên bản Netflix với tất cả các tính năng hoạt động rất tốt trên BlackBerry 10.

  Đây là một phiên bản của ứng dụng Netflix được port từ Android. Điều này giúp chúng ta an tâm hơn và phần nào có thể tin rằng: Một phiên bản native của ứng dụng NetFlix sẽ sớm có mặt trên BlackBerry. Nếu không, BB10 vẫn đủ sức để đem đến cho người dùng của mình những ứng dụng cần thiết.

  Cùng xem đoạn video NetFlix hoạt động mượt mà trên BlackBerry 10
  Những nỗ lực không mệt mỏi chinh phục thế giới của BlackBerry 10 sẽ là động lực để NetFlix có thể nhìn nhận và thay đổi cái nhìn của họ đối với BlackBerry, khi mà những thiết bị BlackBerry 10 đang từng ngày, từng ngày chiếm lĩnh lại thị phần đã mất.
  Theo: BlackBerry OS
   

  Các file đính kèm:

  chuot&mathiforever

  chuot&mathiforever
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  28/2/12
  Bài viết:
  1,489
  Đã được thích:
  1,927
  #1 chuot&mathiforever, 5/3/13
  Last edited by a moderator: 6/3/13
  bachhd and tungnt like this.

Chia sẻ trang này

PING