VIDEO Neil Gaiman, Alicia Keys với "Keep Moving Projects" phần 1,2,3 cho BlackBerry 10

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi chuot&mathiforever, 5/3/13.

 1. [​IMG]
  BlackBerry vừa đăng tải trên YouTube một đoạn video trong chuỗi dự án mang tên "Keep Moving Projects" phần 3. Đây là kết quả hợp tác của BlackBerry cùng với bộ ba nhân vật đóng vai trò sáng tạo ý tưởng: Neil Gaiman, Alicia Keys, Robert Rodriguez. Những con người cực kỳ tài năng và đầy tham vọng luôn luôn tìm kiếm những thách thức thú vị trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.​
  • Một Neil Gaiman - Tác giả của các tiểu thuyết bằng hình, sách, phim ảnh, âm nhạc và thơ ca nghệ sĩ mà ông đã hợp tác với các nghệ sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới để tạo ra những tác phẩm đó.
  • Hay Robert Rodriguez - Một nhà sản xuất film, một đạo diễn, biên tập và cũng là một nhạc sĩ. Ông mang dáng vẻ bụi bặm của một chàng cao bồi miền Texas, tài ba và lãng tử.
  • Nữ giám đốc sáng tạo mới của BlackBerry - Alicia Keys: Một ca sĩ dòng nhạc R&B, đồng thời là nhạc sĩ và nghệ sĩ dương cầm người Mỹ. Cô là một nghệ sĩ được biết đến qua con số 25 triệu bản đĩa đơn, album bán ra trên toàn thế giới và một số giải thưởng uy tín thế giới trong đó có 14 giải Grammy, 11 giải âm nhạc Billboard và 3 giải thưởng âm nhạc Hoa Kỳ.
  Cùng điểm qua 3 phần trong dự án "Keep Moving Projects" cho BlackBerry 10

  Phần 1
  Phần 2
  Phần 3
  Nguồn: BlackBerry
   

  Các file đính kèm:

  chuot&mathiforever

  chuot&mathiforever
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  28/2/12
  Bài viết:
  1,489
  Đã được thích:
  1,927
  #1 chuot&mathiforever, 5/3/13
  Last edited by a moderator: 6/3/13

Chia sẻ trang này

PING