Một số cảm nhận ban đầu khi sử dụng hệ điều hành 10.3.1.821

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi Nông.Dân, 20/10/14.

  1. nganinho Well-Known Member

    Quái thế ?? Mình xài face, bbm ( 1000 contact ) 2 mail, 6 group bbm. Q10 được 12 tiếng tròn :)
  2. QuynhChiLong Member

    Tối qua mua máy 9h30 về đến nhà, up luôn lên 10.3 ( gét cái giao diện 10.2 :D ) nên e cũng chắc để ý hix

    Tiện đây bác nào cho em hỏi có bản rom nào mà chỉ hiện 4 icon trên 1 dòng không? bản này 5icon trên 1 dòng nhìn hơn bé
  3. bác nào cho e hỏi chút. Sau khi up xong bản rom này vào setting thì thấy là bản 10.3.1.522 ?? Và sau khi e cài xong test thử reset máy thì mọi ứng dụng cũng bị reset, giống như vừa wipe lại máy. Vậy lý do là sao đó?
  4. mercu27ry Member

    bạn cho mình hỏi mục thứ 6 cái phần cài đặt chi tiết quyền nó nằm ở phần nào setting vậy ?
  5. Nông Dân Love It Your Way !

    bạn vào setting > Sercurity and Privacy > Application Permissions > bạn nhấp vào ứng dụng muốn tắt rồi nhấn bỏ chọn Run When Minimized nhé
    nganinho and mercu27ry like this.
  6. Nông Dân Love It Your Way !

    Híc 10.3 mặc định là 3 hàng và mỗi hàng là 5 icon ứng dụng bạn àh. Nếu như bạn muốn 4 ứng dụng thì phải về lại bản 10.2.1
  7. mercu27ry Member

    à thẩm nào, mình không để chạy actice fram chương trình nào nên vào đấy không thấy có gì :D
    Nông.Dân thích bài này.
  8. Nông Dân Love It Your Way !

    đúng như vậy đó bạn, máy bạn bị như thế thì mình nghĩ là hàng test thường thì khi reset trên 10.3 bị mất hết dữ liệu và khi uprom xong sẽ vào thẳng màn hình chính. tốt nhất bạn nên về lại 10.2.1 để tránh tình trạng bị mất dữ liệu bạn nhé, và chờ thử bản Off rồi up lên xem có bị hay không bạn nhé.
  9. nganinho Well-Known Member

    Hàng test là sao vậy ạ ?
  10. Nông Dân Love It Your Way !

    em cũng tham khảo trên các bài viết khác thì nghi án hàng test cũng chưa dám khẳng định bác. Her mà đa phần các máy này khi soi đèn bằng tia cực tím thường không có logo BlackBerry vì em đã trực tiếp soi một số máy Q10 và Z10 rồi. theo em nghĩ có thể là hàng dựng lại trên thị trường.