ANDROID APP Monster Galaxy Exile - trở thành tay thuần hóa quái vật chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Games - Trò Chơi' bắt đầu bởi Đỗ Hoàng, 1/10/14.

 1. Tại một thiên hà xa xôi, nơi con người đang sinh sống yên ổn bỗng xuất hiện một loạt các loại quái vật hoang dã. Để đề phòng việc chúng quay lại tấn công con người, chúng ta hãy nghĩ đến việc thu phục toàn bộ lũ quái vật này!

  1 (600 x 337).jpg
  Monster Galaxy Exile dẫn dắt người chơi bước vào cuộc chiến đấu và thu phục những con quái vật hoang dã. Nhiệm vụ của bạn là trải qua nhiều màn chiến đấu đặc sắc để thuần hóa quái vật về đội của mình và để chúng hỗ trợ bạn trong việc thuần hóa những con vật khác.

  3 (600 x 337).jpg
  Cụ thể, bạn sẽ được đưa tới một hang sâu, nơi quái vật đang chờ sẵn. Hãy cùng đồng đội của mình chiến đấu và thuần hóa quái vật để sở hữu một lực lượng tấn công mạnh mẽ hơn bao giờ hết! Monster Galaxy Exile là một trò chơi chiến đấu gay cấn và hấp dẫn, người chơi cần vận dụng trí tuệ và chiến thuật phù hợp để giành chiến thắng cuối cùng!

  Hãy lật đổ tên quái thú Otho dữ tợn và trả lại sự hòa bình cho muôn loài! Tuy nhiên, Otho có rất nhiều chiêu trò kỳ quái, hắn muốn đày ải bạn tới lãnh thổ ngục tù tăm tối của bọn quái!

  Người chơi sẽ lạc trong một vùng đất xa lạ và xung quanh không có sự trợ giúp của biệt đội Moga. Bạn sẽ phải đấu trên 14 địa giới nguy hiểm và ghê rợn, chế ngự hơn 125 quái thú với sức mạnh và kỹ năng khác nhau, đối mặt với vô số nhân vật kỳ dị, từ chú hề cho tới kẻ thù truyền kiếp hay người canh gác hồ nước nóng...

  Trò chơi thu thập và lưu trữ các thông tin thiết bị chung dựa trên phần cài đặt và tùy chọn mua trong trò chơi. Game cũng thu thập các dữ liệu sử dụng chung của người dùng. Người chơi có thể chia sẻ nội dung game qua mạng xã hội Facebook, Twitter, thư điện tử, tin nhắn SMS nhưng không lưu thông tin liên quan tới việc chia sẻ. Trò chơi cũng kèm quảng cáo nhưng người chơi có thể xem quảng cáo này để trao đổi vật phẩm ảo.

  Một số hình ảnh trong game

  5 (600 x 337).jpg

  6 (600 x 337).jpg

  7 (600 x 337).jpg

  8 (600 x 337).jpg

  9 (600 x 337).jpg

  4 (600 x 337).jpg
  Hãy tham gia vào một trò chơi vô cùng tuyệt vời Monster Galaxy Exile để chiến đấu và thu phục những con quái vật hoang dã. Trải qua nhiều màn chiến đấu khác nhau để thuần hóa những con vật vào đội của bạn và để chúng hỗ trợ bạn trong việc thuần hóa những con vật khác. Nhanh tay tải ngay trò chơi vô cùng thú vị này về máy nhé !

  Video trải nghiệm


  Thông tin game

  Download

  BBVN.png
  chart.png
  BlackBerryVietNam.net

   
  Đỗ Hoàng

  Đỗ Hoàng
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  11/8/14
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  10
  #1 Đỗ Hoàng, 1/10/14
  Last edited: 1/10/14

Chia sẻ trang này

PING