THÔNG BÁO Mở rộng chia sẻ thành viên cùng nhau phát triển cộng đồng BlackBerry Việt Nam

Thảo luận trong 'Nội Quy - Thông Báo - Góp Ý' bắt đầu bởi Ban Quản Trị, 16/10/15.

 1. 1045-1432523606-75f43678f9e6d99ba4c8e3c4505ffb3d.jpg

  Thân chào các bạn, những tháng vừa qua diễn đàn có khá nhiều bài viết chia sẻ từ nhiều thành viên với nội dung tích cực, những bài viết được chọn lọc và đưa ra trang chủ cũng khá nhiều. Hiện tại phía diễn đàn đang cần một số anh em BBers tích cực đóng góp cho cộng đồng nên rất mong toàn thể anh em hưởng ứng và hỗ trợ nhau cùng phát triển cộng đồng.

  Đẩy mạnh hơn nữa nhưng chia sẻ của các anh em về mọi mặt và các vấn đề xoay quanh BlackBerry để đây không chỉ là một diễn đàn mà còn là ngôi nhà chung cho tất cả ACE BBers chúng ta.

  Mỗi cuối tháng hiện tại, BQT sẽ liên hệ đến các bạn có bài viết chia sẻ từ thành viên được ra trang chủ, tổng kết điểm của từng bài viết và gửi chút lòng thành cảm ơn đến toàn thể các bạn đã tham gia đóng góp cho cộng đồng với chi phí là 1000 x số điểm. Đây là chi phí rất nhỏ so với cuộc sống hàng ngày của bạn nhưng hy vọng cũng vì vậy mà chúng ta có động lực gắn kết và chia sẻ nhiều hơn. Xoay quanh nhuận bút hàng tháng sẽ chia sẻ đến các bạn thì những tặng phẩm để tri ân thành viên cũng sẽ thường xuyên hơn để tri ân các anh hùng thầm lặng tuy không viết bài nhưng lại hỗ trợ thành viên rất tốt ở mọi mặt trên diễn đàn.

  Cách tính điểm cơ bản:
  • Tin Tức: Với mỗi bài viết chất lượng tốt về các tin tức xoay quanh những chuyển biến vê BlackBerry được đưa ra trang chủ sẽ được thưởng số điểm là 20 (sau 3 ngày có lượt phản hồi và hỗ trợ tốt cũng như lượt anh em đón đọc tăng cao trên 1000 lượt sẽ được thưởng nhân đôi là 40 điểm)
  • Chia sẻ - Thủ Thuật: Các bài viết chất lượng về những thủ thuật hay chia sẻ hữu ích dành cho thành viên diễn đàn sẽ được thưởng số điểm là 40 cho những bài viết chất lượng (các chia sẻ này bao gồm như hướng dẫn, trò chơi, ứng dụng, thảo luận, bản ROM mới....) và sau 3 ngày có lượt phản hồi và hỗ trợ tốt cũng như lượt anh em đón đọc tăng cao trên 1000 lượt sẽ được thưởng nhân đôi là 80 điểm.
  Những bài viết hay và tốt các bạn có thể nhấn nút report để đề xuất cho BQT diễn đàn hoặc phần comment hãy tag các admin, mod vào bằng cách sử dụng dấu @ nhé, sau khi nhận được thông tin BQT sẽ xem và chọn lọc và đưa ra trang chủ, việc này nhằm hỗ trợ anh chị em BBers là trên hết nha.

  Cùng với đó thành viên nào có đam mê về công nghệ, có kinh nghiệm hoạt động cộng đồng và muốn tham gia làm việc full time đừng ngần ngại hãy gửi email về địa chỉ Mods@BlackBerryVietNam.net để được hỗ trợ nhé. !

  Tri Ân thành viên thường xuyên:

  Những thành viên đóng góp tích cực cho cộng đồng chắc chắn sẽ được ghi nhận từ cộng đồng BlackBerryVietNam.net không chỉ về mặt tinh thần, những tặng phẩm về BlackBerry sẽ được gửi đến các bạn. Dành cho thành viên không có thời gian chia sẻ bài viết nhưng lại thường xuyên hỗ trợ anh em trên diễn đàn BlackBerryVietNam.net và điều này chắc chắn diễn đàn có thể thống kê được. Nhằm tạo sân chơi và chia sẻ thoải mái nhất dành cho toàn thể thành viên diễn đàn nên chúng ta hay cũng nhau chia sẻ và gắn kết thật nhiều nhé.

  Lưu ý:
  • Trình bày rõ ràng, mạch lạc và câu viết liền lạc.
  • Các bài viết tin tức phải có nguồn gốc rõ ràng hoặc thông tin bạn phải phản hồi lại được chi tiết từ đâu nếu có thành viên hỏi đáp
  • Hiện tại diễn đàn đã đóng cửa hẳn hạng mục mua bán để tránh loãng và spam và mọi thứ chỉ dành cho chúng ta chia sẻ và gắn kết. Do vậy thành viên không lợi dụng việc chia sẻ bài viết để chèn các link spam quảng cáo hoặc vi phạm nội quy diễn đàn. Trường hợp vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm khắc
  • Chi phí sẽ được chuyển khoản, thẻ cào hoặc nhận trực tiếp tại văn phòng BBVN.NET
  • Nhuận bút sẽ gửi vào ngày 1-10 hàng tháng, BQT cũng sẽ chủ động liên hệ bạn để chuyển nhuận bút nhé
  Rất mong toàn thể anh chị em BBers hưởng ứng và tạo động lực cho cộng đồng BlackBerry luôn gắn kết, hòa đồng và hơn hết là luôn là mái nhà chung cho toàn thể anh em người dùng BlackBerry chúng ta !

  Xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn, chúc anh em luôn vui vẻ và gắn kết nhiều hơn nữa trong tương lai !


  BBVN.NET
   
  Ban Quản Trị

  Ban Quản Trị
  Expand Collapse

  Quản trị viên

  Tham gia ngày:
  27/3/11
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  85
  #1 Ban Quản Trị, 16/10/15
  Last edited: 16/10/15
  anhdunghopham thích bài này.

Chia sẻ trang này

PING