Mike Lazaridis xem xét việc mua lại BlackBerry ?

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Mr_royal07, 11/10/13.

 1. [​IMG]

  Ngày hôm nay, Mike LazaridisDoug Fregin, các đồng sáng lập của Research In Motion đã đệ trình hồ sơ lên Ủy ban Chứng khoản (SEC) nói rằng họ đang xem xét thực hiện một nỗ lực để mua lại tất cả cổ phần từ các cổ đông khác trong công ty.

  Mike Lazaridis và Doug Fregin cùng đệ trình báo cáo 13D với SEC, đó là một tài liệu chuẩn phải được đệ trình khi bạn kiểm soát 5% cổ phần của một công ty đại chúng. Lazaridis đã giữ hơn 5 %, nhưng các tài liệu mới nói rằng ông đã hợp tác với Fregin, và họ cùng sở hữu 8% cổ phần.

  Chưa có dấu hiệu cho thấy Lazaridis và Fregin có bất cứ điều gì liên quan đến Prem Watsa và tập đoàn tài chính Fairfax Holdings của ông này. Trừ khi tôi sai, vì nếu đọc qua hồ sơ của SEC bạn có thể thấy đây là một nỗ lực hoàn toàn riêng biệt.

  Thông tin thêm là cả Lazaridis và Fregin đã không mua bất kỳ cổ phiếu mới nào gần đây. Giao dịch cuối cùng dường như là từ năm 2012 khi Lazaridis đã mua 50.000.000 $ giá trị cổ phiếu.

  Mọi việc đang ngày càng thú vị, chúng ta sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin về BlackBerry, Còn bạn bạn nghĩ sao nếu Mike Lazaridis sẽ mua lại toàn bộ BlackBerry? Liệu Mike Lazaridis có thể đưa BlackBerry quay lại thời hoàng kim hay không ? Cùng chờ nhé :)


  Nguồn : CrackBerry
   

  Các file đính kèm:

  Mr_royal07

  Mr_royal07
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  13/6/11
  Bài viết:
  625
  Đã được thích:
  618
  #1 Mr_royal07, 11/10/13
  Last edited by a moderator: 11/10/13
  foolishboy thích bài này.

Chia sẻ trang này

PING