HỎI ĐÁP Lỗi wipe với BlackBerry đã nâng cấp lên hệ điều hành 10.3.2 chính thức?

Thảo luận trong 'Nhận Xét - Đánh Giá - Thảo Luận Chung' bắt đầu bởi Nông Dân, 19/9/15.

  1. hakktl Member

    Hôm trước wipe bản 2639 từ 18h đến 2h sáng vẫn 96%. Bực mình tắt đi khởi động lại mất 15' chạy xong
  2. Tâm Ràm Member

    Tại sao phải wipe chi các bác. Tại sao không autoload lại cho nhanh nhỉ, chỉ cần 15 phút là ok không khác gì wipe.
  3. yueyong Well-Known Member

    Em sau khi autoload lên xong thực hiện wip để máy đó đi làm việc thì khi quay lại máy bị nháy đèn đỏ liên tục, em bấm giữ nguồn tắt sau đó mở lên lại thì dùng lại được không biết có lỗi gì tiếp ko, thấy dùng ko phát hiện lỗi gì!
  4. Nông Dân Love It Your Way !

    híc, anh em chưa biết nhiều về BlackBerry nên wipe và sảy ra lỗi như thế đó bác Tâm Ràm :)
  5. drtiendiep Well-Known Member

    Mình lại thấy bình thường?
  6. kid_tkd New Member

    Mình up lên ko thấy lỗi j, dùng khá mượt. Chỉ mỗi cái lỗi restart là nháy đèn đỏ liên tục, cắm sạc reset vài lần mới lên từ hồi up 10.3.1 là ko hết hjx
  7. engeng Member

    Tôi chưa bao giờ Update Rom qua OTA và cũng chưa từng bị lỗi đó. Đã lên 10.3.2.2639 và cũng đã wipe 2 lần nhưng vẫn hoạt động bình thường.
  8. Nhật Vi New Member

    mới có 10.3.2.2168 mà thấy ổn định, k muốn lên nữa
    Nông Dân thích bài này.
  9. huynhgiathien Well-Known Member

    Không bao giờ Wipe. Autoloader là đủ. Không biết ai đưa ra ý kiến nên wipe máy này. Qua mấy kỳ ota mà chưa bị lỗi gì. Chỉ có buồn quá autoloader lại cho sạch máy chơi.
  10. Quảng Ngãi Member

    Cái này mình cũng bị sau đó mình tháo sim thì khi wipe lại khoản 1h thoi