[Infographic] Hướng dẫn trẻ sử dụng điện thoại di động an toàn

Thảo luận trong 'Café - Tán Gẫu' bắt đầu bởi Nông Dân, 12/9/17.

 1. dtdd.jpg

  Trẻ sử dụng điện thoại di động đã không còn là vấn đề quá mới mẻ trong thế giới hiện đại. Thay vì cấm đoán, cha mẹ nên hướng dẫn cho trẻ cách sử dụng điện thoại sao cho an toàn với sức khỏe và phòng tránh những điều không may xảy đến với trẻ.

  Chắc hẳn với những đứa trẻ mầm non, hay tiểu học thì việc giữ trong mình một chiếc điện thoại di động vẫn là con số ít ỏi. Tuy nhiên, dù sở hữu hay dùng máy của cha mẹ thì chúng cũng cần phải được trang bị những kỹ năng cần thiết để vừa bảo vệ mình vừa bảo vệ tài khoản cá nhân của cha mẹ không bị đánh cắp cho những mục đích xấu.

  Những con số thống kê cho thấy 1/10 người sử dụng điện thoại di động là nạn nhân của những vụ cướp giật điện thoại. 1/5 trẻ sử dụng điện thoại cũng là nạn nhân của những vụ cướp giật. 1/10 trẻ vị thành niên bị chụp lén những bức hình nhạy cảm có thể gây tổn hại tinh thần.

  Với cha mẹ, khi cho con sử dụng điện thoại, họ vô tình phải trả những khoản phí phát sinh không mong muốn. 32,5 triệu đô là số tiền mà Apple phải trả lại cho cha mẹ khi trẻ mua ứng dụng mà không được sự đồng ý của họ.

  Để giảm bớt những con số này, bạn cần phải trang bị cho trẻ và cả bản thân những kỹ năng cần thiết để bảo vệ tài sản cũng như những thông tin được lưu trữ trong chiếc điện thoại di động của mình.

  Tham khảo ngay biểu đồ dạy kỹ năng sống cho trẻ khi sử dụng điện thoại dưới đây bạn nhé!

  huong-dan-tre-su-dung-dien-thoai-an-toan.jpg
  marryliving​
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,151
  Đã được thích:
  12,038

Chia sẻ trang này

PING