CHIA SẺ [HOT] Cách kiểm tra KEYone nhanh nhất | Ngày xuất xưởng, các chức năng chi tiết không cần phần mềm

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi Fang, 25/8/17.

  1. Fang BlackBerry No1

    DSC_0060-copy.jpg

    KEYone chính hãng đã cập bến, để tiện kiểm tra máy thì mời các bạn tham khảo bài viết này nhé. Bạn có đã và đang sử dụng BlackBerry KEYone? hoặc bạn đang tìm mua một dòng máy cũ hay chiếc KEYone hoàn toàn mới. Những lần như vậy chắc chắn bạn sẽ phải tìm cách nào đó để kiểm tra (test) máy nhằm tìm hiểu xem có lỗi nào liên quan đến phần cứng hoặc dòng máy này được sản xuất vào ngày nào hay không? Bài viết này sẽ giúp bạn chi tiết kiểm tra với thao tác cực kỳ đơn giản.

    Có lẽ đây là cơ chế test máy nhanh của BlackBerry khi xuất xưởng nên mọi thông tin hiển thị rất đơn giản và cơ bản nhưng cũng đủ hiểu các tính năng được kiểm tra, ví dụ như: Ngày xuất xưởng, màn hình, camera, âm thanh, thẻ nhớ,... thậm chí đến cái đèn cảm biến vân tay cũng nằm trong hạng mục test của KEYone. Cực kỳ chi tiết mà không cần đến phần mềm bên thứ ba.

    Và đây là tính năng ẩn được thêm vào với các đoạn mã code để bật khi bạn quay số cuộc gọi, mọi người có thể thao tác như sau:

    Bước 1: Truy cập vào cuộc gọi, bật bàn phím số lên và gõ: *#2886#
    Bước 2:
    Bạn đã vào menu test các tính năng rồi bạn nhấn vào nút đỏ, MANU
    Bước 3:
    Tại đây bạn có thể test hầu như gần hết các tính năng mà KEYone đã tích hợp

    watermarked-10.jpg

    watermarked-11.jpg

    Ví dụ:
    • Muốn xem ngày xuất xưởng bạn nhấn vào Traceability > Nhấn PASS thì dòng cuối cùng sẽ là dòng ngày xuất xưởng của BlackBerry KEYone
    • Muốn test màn hình bạn nhấn vào LCD
    • Muốn kiểm tra kết nối USB thì bạn nhấn vào USB/ Charger
    • Muốn kiểm tra sức khỏe pin bạn vào Battery Temperature

    Hiện tại mình mới chỉ test trên BlackBerry KEYone chứ chưa test trên các dòng máy Android nào khác của BlackBerry, các bạn nếu có thì hãy truy cập thử và cho ý kiến nhé.

    Chúc các bạn thành công, hãy chia sẻ nếu các bạn có thắc mắc gì nhé !

    BBVN.NET
  2. navy.seal Well-Known Member

    Nghe nói bb đã fix lỗi bung màn hình, có cách nào để check ngày sx để biết cái keyone nào nằm trong đợt sản xuất đc fix lỗi không nhỉ.
  3. rentokil New Member

    Bác xem chức năng test USB/Charger giúp: cắm sạc vào rồi test bảng thông báo hiện ra:
    - USB: OK
    -Charger: OK
    -Current: NOK (Not ok hả bác) - hiện thêm số này -168xx mh gì gì đó nghĩa là sao bác?
  4. Nông Dân Love It Your Way !

    keyone mới sẽ sản xuất khoảng tháng 7-8 bác ạ
    navy.seal thích bài này.
  5. Nông Dân Love It Your Way !

    bình thường bác nhé, em vấn y chang như thế :D
  6. hero08 Member

    Có cách kiểm tra Priv không ?
  7. huyhung Member

    Cách này áp dụng đc cho cả DTEX50 còn Priv chắc cũng ok
  8. vuongduc Member

    Còn những thông tin phía trên ngày xuất xưởng là thông tin gì ợ?
  9. Minshalove Member

    Em gặp thông bao này: "Connection problem or invalid MMI code". ấn "OK" không thấy gì. Em phải làm sao??? Thanks
  10. Fang BlackBerry No1

    bác keyone phiên bản nào ấy nhỉ :) e phiên bản chính hãng, xách tay và trung quốc đều ok hết
    Minshalove thích bài này.