TỔNG HỢP Hơn 85% công ty sử dụng BES lựa chọn BlackBerry Messenger (BBM)

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Hoàng Đức Anh, 20/12/13.

 1. bbm-sept18.jpg

  BlackBerry đã công bố trong một thông cáo báo chí, nội dung thông cáo đó nhấn mạnh rằng BBM là dịch vụ nhắn tin tức thời được sử dụng tại hơn 85% các tổ chức, doanh nghiệp đang sử dụng giải pháp BES. BBM là sự lựa chọn tốt nhất cho các tổ chức vì nó mang lại cho họ khả năng lưu trữ và kiểm soát. Hơn nữa, dữ liệu nội dung trao đổi công việc được an toàn tuyệt đối trước đối thủ. Ứng dụng BBM trên BlackBerry cung cấp các giải pháp quan trọng để đảm bảo liên lạc cho người dùng bao gồm chat, voice BBM, Video BBM cùng với chia sẻ màn hình và BBM Channels.

  Các quản trị viên có thể đảm bảo rằng dữ liệu được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình chuyển tiếp. Nó được mã hóa ở dạng end-to-end cung cấp một key duy nhất và được mã hóa trong quá trình đi từ điểm đầu đến điểm cuối.

  "BBM đóng một vai trò quan trọng trong khả năng của đội ngũ bán hàng, để cộng tác với nhau bất kể đang ở vị trí nào. Trong nhiều năm qua chúng tôi đã sử dụng và chia sẻ tài liệu, hình ảnh, và trò chuyện ngay lập tức qua BBM. Nhưng hơn quan trọng, nó cho phép đội ngũ bán hàng giao tiếp với khách hàng và các đối tác nhầm trả lời các câu hỏi của họ trong thời gian sớm nhất, dẫn đến các mối quan hệ gắn kết lâu dài ", ông Jeff Goldstein, phó chủ tịch và tổng giám đốc của NetApp Canada cho biết .

  "Chúng tôi là một tổ chức với thông tin nhạy cảm cần được chia sẻ trong một BBM đáng tin cậy, an toàn, tức thời", Bruce Bowser Chủ tịch, AMJ Campbell Inc cho biết

  "Đội của chúng tôi cần có khả năng chia sẻ thông tin quan trọng thông qua một kênh ngay lập tức và tin tưởng. Chúng tôi chọn BBM thay cho việc nhắn tin trên di động", ông Nigel Carpenter, CIO, Hiệp hội tiểu đường Canada cho biết.

  "Khả năng giao tiếp với các đồng nghiệp tại đường đua tức thì của BBM cho phép chúng tôi hướng dẫn các quyết định quan trọng với các thông tin tốt nhất " Toto Wolff , Giám đốc điều hành ( bộ phận kinh doanh ) cho MERCEDES AMG Petronas Formula One Team.

  "Với BBM cho hiệu quả và độ tin cậy của thông tin liên lạc với đội ngũ điều hành của tôi đã tăng lên đáng kể và chúng tôi có thể đưa ra quyết định tốt hơn, nhanh hơn," Francois Boisvert , VP, Dịch vụ tư vấn Macadamian nói.

  Các công ty thấy được lợi ích của việc lựa chọn một giải pháp an ninh tuyệt vời như BES và BBM để đảm bảo rằng họ đã duy trì một mức độ trách nhiệm cho các tổ chức và doanh nghiệp.

  Khách hàng doanh nghiệp dùng BlackBerry có thể tận dụng lợi thế của nhiều tính năng trên BBM và giúp triển khai công việc hiệu quả hơn với:
  • BBM Voice - Chất lượng cuộc gọi tốt có thể thay thế cho việc gọi điện thông thường
  • BBM Video - chat và nói chuyện trực tiếp hoặc cộng tác bằng cách chia sẻ các tài liệu hoặc các tập tin từ BBM
  • BBM Group - Có thể cộng tác lên đến 30 người, cho phép chia sẻ danh sách, lịch và hình ảnh
  • BBM Channels - Mời theo kênh chat BBM, bình luận và truyền thông tin đến cộng đồng.
  Thông cáo báo chí:
  Nguồn: BlackBerry
   
  Hoàng Đức Anh

  Hoàng Đức Anh
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  13/12/13
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  39
  #1 Hoàng Đức Anh, 20/12/13
  Last edited by a moderator: 20/12/13
  BonConMat thích bài này.
 2. Nguyen Thanh Trung

  Nguyen Thanh Trung
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  28/6/12
  Bài viết:
  721
  Đã được thích:
  252
  Blackberry sẽ trở lại và lợ hại hơn xưa.iOS và Andriond hãy chờ nhé!
   
  Hoàng Đức Anh thích bài này.
 3. Nguyễn Quang Thái

  Nguyễn Quang Thái
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  25/11/13
  Bài viết:
  278
  Đã được thích:
  104
  Cố lên BlackBerry!
   

Chia sẻ trang này

PING