Hôm nay, BES12 chính thức ra mắt 'một kỷ nguyên mới cho di động doanh nghiệp'

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Nông.Dân, 13/11/14.

 1. bes12-event.jpg

  BlackBerry đã phát minh ra ý tưởng "di động doanh nghiệp" từ quãng thời gian trước đây, và bây giờ với hệ thống BES12 sẽ được công bố ra mắt trong ngày hôm nay chắc chắn sẽ khẳng định một lần nữa về vị thế trên thị trường doanh nghiệp của BlackBerry. Và với BES12 BlackBerry sẽ bắt đầu một chương mới và kết thúc những lo lắng về khả năng an toàn trên thiết bị di động.

  Đối với các công ty,công nghệ di động đang mở rộng với nhiều tiềm năng lớn nhưng đồng thời cũng kèm theo những rủi ro không mong muốn. Các công ty, doanh nghiệp đang khó khăn trong việc lựa chọn những chiến lược đúng đắn dành cho di động doanh nghiệp và BlackBerry có thể đảm đương tốt công việc này. Với tầm nhìn đơn giản - an toàn - tăng cường hợp tác và nâng cao năng suất trên toàn doanh nghiệp.

  BlackBerry sẽ có buổi giới thiệu chi tiết các giải pháp doanh nghiệp BES12 của vào hôm nay 13/11 tại San Francisco với sự có mặt của CEO John Chen, các thành viên của đội ngũ lãnh đạo cao cấp, các đối tác của BlackBerry, khách hàng và các chuyên gia trong cùng lĩnh vực.

  Biết đâu đấy, trong sự kiện này chúng ta sẽ biết được ngày ra mắt của BlackBerry Classic hoặc có chăng là BlackBerry 10.3.1 !;)


   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,151
  Đã được thích:
  12,038
  #1 Nông Dân, 13/11/14
  Last edited by a moderator: 13/11/14

Chia sẻ trang này

PING