Exclusive Networks sẽ cung cấp đầy đủ danh mục các phần mềm doanh nghiệp BlackBerry

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Nông Dân, 16/3/16.

 1. JOB1915W0840.jpg

  Sau thành công của BlackBerryExclusive Networks tại Australia và khu vực Bắc Âu, công ty đang mở rộng thỏa thuận phân phối của họ vào thị trường Anh, Benelux và DACH.

  Exclusive Networks bây giờ sẽ cung cấp các danh mục phần mềm doanh nghiệp BlackBerry như là một phần dịch vụ của mình, trong đó bao gồm dịch vụ gần đây giới thiệu như Good Secure EMM Suites by BlackBerry, bảo mật di động, quản lý, năng suất và các dịch vụ cộng tác bao gồm cả an ninh ứng dụng và đóng gói, Quản lý truy cập, đồng bộ tập tin doanh nghiệp và chia sẻ file với các cấp độ bảo mật khác nhau.

  Exclusive Networks cho biết với phương pháp hợp tác này sẽ giúp công ty Canada đưa danh mục phần mềm doanh nghiệp của mình sâu hơn vào tài khoản đại lý bán lẻ cấp 1. Để đạt được điều này, Exclusive Networks sẽ sử dụng "mối quan hệ đối tác mạnh mẽ" và phân tích dữ liệu lớn để "tối đa hóa cơ hội và chiến lược phát triển."

  COO tại Exclusive Group - Barrie Desmond chia sẻ:

  "BlackBerry đã phát triển công nghệ mới thực sự đột phá và đã là một nhà lãnh đạo trong bảo mật cho các doanh nghiệp di động trong nhiều năm."

  Desmond lưu ý rằng đây luôn luôn là một cơ hội béo bở dành cho khách hàng nhằm mục đích có được năng suất và an ninh nhất cho tất cả các sản phẩm của họ từ một nền tảng duy nhất.

  Carl Wiese, chủ tịch bán hàng toàn cầu của BlackBerry cho biết,

  "BlackBerry và Mạng Dành riêng (Exclusive Networks) đã thực hiện một thỏa thuận lớn ở Úc và Bắc Âu, và chúng tôi tự tin về mở rộng quan hệ đối tác của mình để mang lại cho khách hàng những giải pháp sáng tạo và an toàn nhất trên các lãnh thổ".

  BBVN.NET
  Tham khảo Rapid Mobile

   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,151
  Đã được thích:
  12,038

Chia sẻ trang này

PING