ANDROID APP Diamond Dash - Game xếp kim cương hấp dẫn với bảng xếp hạng online

Thảo luận trong 'Games - Trò Chơi' bắt đầu bởi LongGen, 29/6/14.

 1. diamond-dash-1.jpg

  Diamond Dash for Android là một trò chơi xếp kim cương hấp dẫn và đầy kịch tính. Tương tự như các game xếp kim cương truyền thống khác, người chơi Diamond Dash có tối đa 60 giây để ghi càng nhiều điểm càng tốt. Tuy nhiên, điều khiến tựa game này trở nên cạnh tranh và hấp dẫn hơn là bạn sẽ phải đọ thành tích với 110 triệu người chơi khác để giành chiến thắng trong Diamond Dash.

  5-screen960x960.jpg

  Chơi càng nhiều thì cơ hội lên cấp của bạn càng cao. Đi kèm với đó là những sức mạnh đặc biệt sẽ giúp người chơi sắp xếp kim cương dễ hơn và giành nhiều điểm hơn.

  Nhiệm vụ của người chơi khá đơn giản. Bạn chỉ cần chạm tay các cụm kim cương cùng màu với ít nhất 3 viên trở lên. Đặc biệt, trong giao diện chơi, bạn nên chú ý đến một thanh năng lượng phía trên các ô kim cương này. Khi thanh năng lượng này được lấp đầy thì những lần ghi điểm sau đó của bạn sẽ được nhân lên gấp nhiều lần. Nhưng người chơi phải chú ý và duy trì tốc độ của mình, vì nếu Diamond Dash phát hiện tốc độ phát hiện kim cương chậm đi thì thanh năng lượng sẽ suy giảm dần.

  unnamed.jpg

  Đồ họa và hiệu ứng âm thanh trong Diamond Dash cũng là một nhân tố giúp game này ghi điểm trong mắt người chơi. Do được bắt nguồn từ trò chơi trên Facebook nên Diamond Dash cho phép người chơi cạnh tranh thành tích cùng bạn bè Facebook của mình. Bạn còn chờ đợi gì mà không cài đặt Diamond Dash , tham gia vào giải thi đấu hàng tuần, đè bẹp thành tích của bạn bè mình để tìm ra ai là người đập kim cương giỏi nhất.

  Một số hình ảnh trên Z10 :

  IMG_20140629_161048.jpg IMG_20140629_160855.jpg
  Thông tin trò chơi:
  Download:
  BBVN.png
  chart.png
  BlackBerryVietNam.net
   

  Các file đính kèm:

  LongGen

  LongGen
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  29/10/13
  Bài viết:
  308
  Đã được thích:
  128
  #1 LongGen, 29/6/14
  Last edited by a moderator: 1/7/14

Chia sẻ trang này

PING