Cộng đồng BBM với 80 triệu thành viên trên toàn cầu - Bạn có là 1 trong số đó ?

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi tuonght, 29/10/13.

 1. [​IMG]

  Waterloo, sau sự khởi động tuyệt vời của BBM trên thiết bị Android và iPhone, với hơn 10 triệu lượt tải về trong 24 giờ đầu tiên, BBM hiện đã kết thúc tuần làm việc đầu tiên dưới vai trò của một ứng dụng đa nền tảng với hơn 80 triệu người dùng hoạt động đang hoạt động trên server trong tháng 10 - tính đến thời điểm này. Trong tuần đầu tiên, BBM là ứng dụng miễn phí hàng đầu trong 35 quốc gia tại Google Play và trong 107 quốc gia trong App Store, và tiếp tục duy trì vị trí vững chắc ở những thị trường trọng điểm như Canada, Mỹ , Anh, Indonesia và nhiều nơi ở Trung Đông.

  Ông Andrew Bocking , phó chủ tịch mảng BBM tại BlackBerry cho biết:
  Với cộng đồng hơn 80 triệu người dùng trên toàn cầu , người dùng BBM có thể thực hiện những kết nối trên các mạng xã hội dễ dàng hơn bao giờ hết. Cuối tuần qua, việc đăng ký và chờ kích hoạt để sử dụng BBM đã được gỡ bỏ, người dùng Android và iPhone có thể tải về ngay lập tức và thực hiện đăng nhập, bắt đầu sử dụng BBM mà không cần phải chờ đợi.

  BBM sẽ tiếp tục phát triển, đó là sự khẳng định của khá nhiều người. Trong những tháng tới , BlackBerry sẽ cung cấp các BBM Video calling, BBM Voice calling và BBM Channels - một dịch vụ xây dựng cộng đồng mới để kết nối người sử dụng BBM rộng hơn - cho Android và người dùng iPhone. Người dùng có thể tải về BBM bằng cách truy cập kho ứng dụng hoặc trang web chính BBM.com.

  Bạn đã bắt đầu gia nhập cộng đồng BBM và kết nối cùng chúng tôi?

  Nếu chưa, sao lại không thử?


  BlackBerryVietNam.net
  Nguồn: RapidBerry
   

  Các file đính kèm:

  tuonght

  tuonght
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  12/8/13
  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  178
  #1 tuonght, 29/10/13
  Last edited by a moderator: 30/10/13

Chia sẻ trang này

PING