OFFICIAL Cổ đông lớn nhất của BlackBerry| Fairfax Financial tiếp tục đặt cược vào CEO John Chen

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Nông Dân, 29/3/17.

 1. John-Chen1.jpg

  Trong một bức thư gửi cổ đông được công bố hồi đầu tháng này, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Fairfax Financial, Prem Watsa chia sẻ một số những thành tựu của công ty cho năm 2016. Mặc dù chủ đề BlackBerry đã được đề cập đến trong chỉ có một đoạn của bức thư, bao gồm 2 đoạn, nhưng hoàn toàn chứng minh Chủ tịch điều hành của BlackBerry - John Chen là một trong những nhà đầu tư lớn nhất của công ty.

  Vatsa chia sẻ về việc năm 2016 John Chen thu hẹp sản xuất phần cứng và thay thế nó bằng các thỏa thuận cấp phép, theo đó doanh thu từ mỗi thiết bị bán ra được rõ ràng hơn với phần mềm và thương hiệu BlackBerry. Ông cũng đề cập đến quá trình chuyển đổi của công ty để hòa vốn, nhờ vào dòng tiền và tăng trưởng lợi nhuận như một điểm nhấn. Cùng với đó, Vatsa cho biết công ty vẫn tiếp tục làm việc với phần mềm và các thiết bị Radar , QNX BlackBerry để mở rộng sự hiện diện của công ty trên thị trường IOT.

  prem-watsa-fairfax.jpg
  Prem Watsa - Giám đốc điều hành Fairfax Financial

  Thư gửi cổ đông Fairfax Financial Holdings Limited 2016:

  John Chen vừa hoàn thành ba năm tại vị kể từ khi gia nhập vào tháng 11/2013, trở thành Chủ tịch điều hành của BlackBerry. Kể từ đó ông đã lãnh đạo công ty để hòa vốn dòng tiền và tiến đến tăng trưởng lợi nhuận. Sự tự tin đó được phản ảnh trong thực tế về việc mua lại các công ty khác với tổng số tiền là 645 triệu USD trong số 1.6 tỷ USD trái phiếu chuyển đổi hiện tại, thay thế phần còn lại với 3,75% trái phiếu chuyển đổi, không thể thu hồi được trong bốn năm. Chúng tôi đã thanh toán 500 triệu USD trái phiếu 6% của chúng tôi sau khi thu một khoản phí hoàn lại sớm 4%. Trong năm, John Chen đã quyết định đi đến các thoả thuận cấp phép bắt đầu ở Indonesia, sau đó là Trung Quốc (TCL Communications) và Ấn Độ (Optimus Infrastructure).

  Những thoả thuận này dẫn đến việc BlackBerry nhận được doanh thu lợi nhuận cho mỗi thiết bị được bán ra với phần mềm và thương hiệu BlackBerry. Hãng cũng tiếp tục là tiêu chuẩn vàng về bảo mật cho các thiết bị di động. John Chen tiếp tục thúc đẩy để tận dụng khả năng này để mở rộng kinh doanh của BlackBerry trong Internet of Things (BlackBerry Radar và QNX). Gần đây, 451 nghiên cứu đã được đưa ra với một báo cáo về BlackBerry - "BlackBerry trở lại" là một tin tức rất đáng để đọc. Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đặt cược vào John!

  Chỉ ba ngày trước khi công bố báo cáo tài chính của công ty trong năm qua - Prem Watsa, như mọi khi tự tin vào khả năng John Chen tiếp tục duy trì sự tăng trưởng BlackBerry trong tương lai và tăng cường vị thế của công ty trong thị trường toàn cầu.

  Tham khảo thêm: TỔNG HỢP Đôi nét về Fairfax Financial Holdings công ty đã mua BlackBerry (2013)


  Tham khảo CB​
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,150
  Đã được thích:
  12,039
  #1 Nông Dân, 29/3/17
  Last edited: 29/3/17

Chia sẻ trang này

PING