UPDATE Chrome 64 trên Android sẽ hỗ trợ download nhanh hơn nhờ tính năng parallel download

Thảo luận trong 'Phần Mềm - Công Cụ Tiện Ích' bắt đầu bởi Nông Dân, 12/12/17.

 1. Mới đây, Google đã phát hành phiên bản Chrome 63 cho công chúng. Bên cạnh đó, Google còn tiến hành thử nghiệm Chrome 64 phiên bản beta.

  Theo lời kể của một thành viên trên diễn đàn XDA, phiên bản Chrome 64 cho Android sẽ có một tính năng mới trong thanh menu với tên gọi "parallel download", giúp người dùng tải nhanh hơn bằng cách xử lý song song nhiệm vụ tải xuống.

  1742136.jpg

  Trong Chromium repository có mục "Enable parallel download feature of Android from M64". Phía Google nói rằng: "chúng tôi hiện đang đẩy mạnh tốc độ tải song song cho người dùng. Người dùng đăng nhập để kích hoạt tính năng cho phép tải song song trên Android từ Chrome 64".

  Theo Neowin, người dùng có thể tải xuống phiên bản Chrome 64 beta cho Android để thử nghiệm ngay bây giờ. Sau khi tải xuống, người dùng tìm kiếm mục "chrome-parallel-download" trong trình đơn chrome: // flags hoặc chỉ cần gõ "chrome: // flags # chrome-parallel-download" trên thanh URL để trực tiếp kích hoạt tính năng "parallel download". Tuy nhiên, người dùng phải cẩn thận khi cài đặt trong thanh menu nếu không muốn phá hỏng trình duyệt.

  Tính năng "parallel download" sẽ kích hoạt nếu trong quá trình tải xuống mất nhiều hơn hai giây, khi tính năng này hoạt động sẽ tạo ra ba công việc song song nhằm tăng tốc độ tải xuống. Đối với các tệp tải xuống có dung lượng nhỏ, người dùng có thể sẽ không nhận ra tốc độ có gì khác biệt. Nhưng người dùng sẽ nhận thấy tốc độ được cải thiện đáng kể khi tải xuống các tệp có dung lượng lớn.

  VnReview​
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,151
  Đã được thích:
  12,040
 2. trung_ciencone

  trung_ciencone
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  3/10/11
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  61
  Bao h thì mới hỗ trợ chặn quảng cáo nhỉ
   
 3. truongngoc

  truongngoc
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  4/5/11
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  10
  quảng cáo là nồi cơm của nó mà, sao chặn được.
   
 4. xuantruongyen4

  xuantruongyen4
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  5/12/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  :D chặn thì google nó ăn bằng gì :D
   
: Chrome

Chia sẻ trang này

PING