HỎI ĐÁP Chia sẻ của CEO John Chen về phân khúc phần cứng BlackBerry

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Nông Dân, 21/7/16.

 1. cats.jpg

  Tổng giám đốc điều hành BlackBerry - John Chen trong khi trả lời câu hỏi tại hội nghị thượng đỉnh của ngày hôm qua của hội nghị thượng đỉnh an ninh BlackBerry, quở trách các nhà báo những người vẫn đang cố gắng để có được câu trả lời về việc kinh doanh phần cứng của công ty.

  "Nếu tôi đến với bạn với một doanh nghiệp phần mềm tỷ đô với một biên độ phát triển 70%,, bạn sẽ không bao giờ hỏi tôi về điện thoại thông minh" John Chen chia sẻ

  Nhưng trên hết, theo lời của Chen, BlackBerry có cơ sở để cải thiện vị trí mới của mình trong thị trường điện thoại di động, vượt qua những tin đồn từ các phương tiện truyền thông mà rất nhiều tin tức phóng đại về tầm quan trọng của phân khúc phần cứng đối với tương lai của công ty.

  "Nhìn từ những quan điểm về toán học, phần cứng (smartphone) là một phần của doanh nghiệp, khi mảng phần cứng chưa đẩy cao được lợi nhuận, so với các loại hình khác nhau về phần mềm của doanh nghiệp với hiệu quả chi phí mà có lãi. Như vậy, sẽ có một câu hỏi về quy mô và loại hình được ưu tiên? Nếu một phần của doanh nghiệp đó là điện thoại thông minh hiện tại chưa thể sinh ra lợi nhuận, tôi có trách nhiệm sẽ ủy thác đầu tư của mình và trở thành một nhà thiết kế điện thoại thông minh chứ không phải nhà sản xuất phần cứng." John Chen chia sẻ thêm.
  Nhớ lại về Hội nghị thượng đỉnh an ninh BlackBerry hàng năm, đây là một trong những buổi gặp mặt, thảo luận về di động và các vấn đề hàng đầu về an ninh, quản lý của BlackBerry và các chuyên gia ngành công nghiệp về các mối đe doa di động hiện nay và tác động của bảo mật di động cho các doanh nghiệp, chính phủ và người dùng cuối.
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,151
  Đã được thích:
  12,038
  #1 Nông Dân, 21/7/16
  Last edited: 21/7/16
  BBer Vu and insulin18k like this.

Chia sẻ trang này

PING