NATIVE Chat for Telegram cập bến BlackBerry World dành cho các dòng máy BlackBerry 10

Thảo luận trong 'Phần Mềm - Công Cụ Tiện Ích' bắt đầu bởi Nông Dân, 7/11/17.

 1. Nemory-Studios-Telegram_0.jpg

  Bạn đang tìm cách truy cập Telegram trên BlackBerry 10 ? Nếu vậy, Chat for Telegram đã cập bến BlackBerry World từ Nemory Studios. Ứng dụng này là một ứng dụng lai kết hợp một số tính năng ứng dụng web với các tính năng ứng dụng gốc của BlackBerry 10 để mang lại cho bạn quyền truy cập Telegram hoàn chỉnh trên BlackBerry 10.

  Chat for Telegram bao hàm hầu hết các tính năng của phiên bản web, vì vậy ứng dụng luôn được đồng bộ với ứng dụng Telegram tải xuống ở nơi khác như máy tính để bàn, cộng với đó là ứng dụng cho phép chia sẻ tập tin, nhắn tin, nhắn tin nhóm và nhiều hơn nữa. Nếu bạn quan tâm đến ứng dụng này thì hiện đã có sẵn ngay bây giờ trong BlackBerry World với giá $2,99.
  .
  Việc đề cập đến ứng dụng này bởi vì một số ứng dụng khác về Telegram Client có mặt trên BlackBerry World như Social IM for Telegram, Bomogram, Pintagram miễn phí. Nhưng hầu hết các ứng dụng không được cập nhật trong một thời gian dài và không còn hoạt động tốt. Chat for Telegram là một lựa chọn mới hơn và chắc chắn sẽ ổn định hơn vì được cập nhật lâu dài.


  Tham khảo CB​
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,151
  Đã được thích:
  12,040
  #1 Nông Dân, 7/11/17
  Last edited: 7/11/17
  kingfisher and Lang_Thang07 like this.

Chia sẻ trang này

PING