CHIA SẺ CEO John Chen chỉ trích các sắc lệnh về việc cấm nhập cư của Trump

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Nông Dân, 2/2/17.

 1. johnchen-947x533.jpg

  Sắc lệnh hạn chế người tị nạn từ 7 nước Hồi giáo Tổng thống Mỹ Donald Trump khiến thế giới lo ngại, nhiều chuyên gia nhận định chính sách này có nhiều điểm khác thường và khó hiểu. Hòa cùng những lo ngại đó, tổng giám đốc điều hành BlackBerry - CEO John Chen cũng chia sẻ một số những ý kiến cá nhân về việc này.

  Đi theo bước chân của hầu hết các đại gia công nghệ và là những người phản đối sắc lệnh của Tổng thống Mỹ hiện tại Donald Trump về những hạn chế di dân, Tổng giám đốc điều hành BlackBerry - John Chen đã chia sẻ ý kiến của ông thay mặt BlackBerry về vấn đề này:

  "Giống như nhiều người khác, tôi rất chán nản và không đồng ý với lệnh cấm nhập cảnh Tổng thống đương nhiệm Trump. Nhiều công ty công nghệ cả ở Mỹ và Canada được sáng lập bởi người nhập cư. Tại BlackBerry, hơn một nửa của nhóm điều hành và nhiều nhân viên của chúng tôi bao gồm cả bản thân mình đều là người nhập cư, để chúng ta có thể nhìn thấy rằng mỗi ngày giá trị và lợi ích chúng tôi mang lại của việc nhập cư hợp pháp. Khi có một nhu cầu cấp thiết để bảo vệ công dân, chúng ta cũng phải duy trì sức mạnh của họ phải thật đa dạng.

  Ngoài ra, Tổng Thống Trump nói về mong muốn đó của mình nhằm tạo thuận lợi cho việc kinh doanh trên toàn thế giới, nhưng lệnh cấm nhập cư rõ ràng là sẽ không giúp chúng tôi trong việc này. Nếu điều này không được giải quyết một cách đồng cảm hơn, nó sẽ làm tổn thương thương mại và đặc biệt là nếu lệnh cấm sẽ đi xa hơn những bảy quốc gia. Chúng tôi hy vọng rằng chính quyền mới sẽ tìm kiếm những cách hiệu quả hơn để đối phó với các vấn đề như vậy trong tương lai. Tôi cũng mong bạn để tiếp tục tìm kiếm và tạo ra đội ngũ liên kết giữa các sắc tộc."
  John Chen - Chủ tịch điều hành BlackBerry
  trump_271.jpg

  Tổng thống Mỹ Donald Trump cầm trên tay sắc lệnh ông đã ký tại Bộ Quốc phòng ở Virginia, ngày 27/1 2017. Ảnh: UPI

  Một ngày sau khi ông Trump ký sắc lệnh, Thủ tướng Canada - Justin Trudeau viết trên Twitter: “Với những người đang chạy trốn khỏi các cuộc đàn áp, khủng bố và chiến tranh, hãy nhớ rằng Canada sẽ chào đón bạn”.

  Người ta có thể cảm nhận sự đau khổ và tuyệt vọng của họ tại các sân bay Mỹ chỉ vài giờ sau khi sắc lệnh được ban hành. Những người tị nạn đã ở rất gần cánh cửa vào nước Mỹ sau quá trình kiểm soát nghiêm ngặt kéo dài hàng năm trời cảm thấy đây giống như một “trò đùa quái ác của số phận”.

  Tham khảo Blog BlackBerry​
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,150
  Đã được thích:
  12,039
 2. ngày mới

  ngày mới
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  11/8/16
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  25
  Mỗi lần lên hình nhìn bác Trump cứ như bị ai giật nợ ấy!
   
 3. crazysexycool1981

  crazysexycool1981
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  9/12/14
  Bài viết:
  1,020
  Đã được thích:
  380
  Chưa bình luận được gì, Trump làm gì cũng đều có tính toán, nhiều quyết định tung hoả mù của Trump nhưng kỳ thực đều có dụng ý, ít nhất quá nửa người dân Mỹ đồng ý với lệnh cấm nhập cư của Trump! Hãy chờ xem [​IMG]
  (Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using Blackberry PASSPORT.se)
   

Chia sẻ trang này

PING