NATIVE Car Parking 3D - Nghệ thuật đậu xe hấp dẫn trên BlackBerry 10

Thảo luận trong 'Games - Trò Chơi' bắt đầu bởi Nông.Dân, 21/8/14.

 1. top.jpg

  Car Parking 3D là trò chơi cực hay được nhiều người chơi là dân lái xe ưa thích, vì nó rất thực tế với công việc hằng ngày của họ là lái xe vào bến đỗ, hay còn gọi là chuồng. Cụ thể là khi tham gia game bạn phải lái những chiếc xe ô tô vào những bến đỗ xe quy định để không bị xử phạt vì đậu xe sai luật. Cách chơi khá đơn giản và thoải mái thể hiện tài quan sát và điều khiển xe của bạn 1 cách khéo léo là được.

  Trong trò chơi những chiếc xe có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau sẽ giúp người chơi thỏa thích lựa chọn những chiếc ô tô phù hợp với sở thích của mình. Nhiệm vụ của bạn như đã nói ở trên, Mặc dù cách chơi đơn gian nhưng Những bến đậu xe ở những vị trí rất khó di chuyển đến, đường đi thì khá nhỏ hẹp những góc quay xe rất khó khăn… và rất nhiều thử thách khác mà người chơi phải đối mặt. Hãy cố gắng suy tính tìm đường đi hợp lý và quay xe khéo léo để có thể vượt qua màn chơi đầy thử thách. Game có nhiều màn chơi để tìm bến đỗ xe khác nhau, nên người chơi có thể lựa chọn và chơi. Bạn có thể quan sát xe di chuyển ở nhiều góc độ để có thể dễ dàng di chuyển.

  watermarked-2.jpg

  Với nhiều màn chơi phong phú và chế độ chơi 3D mạnh mẽ, hãy toàn tất màn chơi thật nhiều và tích lũy điểm số thật nhiều để nâng cao điểm số của bạn và nâng cấp xe càng ngày càng hầm hố và độ ổn định cao hơn. Hãy là một nghệ sỹ lái xe đúng bến đỗ và hoàn thành tốt những luật của màn chơi bạn nhé.

  Một số hình ảnh trò chơi trên BlackBerry 10:

  watermarked-3.jpg

  watermarked-5.jpg

  watermarked-7.jpg

  watermarked-8.jpg

  watermarked-11.jpg
  Thông tin về trò chơi:
  Download

  [​IMG]

  bar.png

  BlackBerryVietNam.net
   

  Các file đính kèm:

  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,149
  Đã được thích:
  12,039
  #1 Nông Dân, 21/8/14
  Last edited by a moderator: 21/8/14

Chia sẻ trang này

PING