Các yếu tố xã hội là cốt lõi của BlackBerry 10

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi ndthuytrang, 4/12/12.

 1. [​IMG]

  BlackBerry 10 được thiết kế để đem đến cho người dùng mạng xã hội nhiều trải nghiệm hơn trong cách họ tương tác với bạn bè của mình. Đây là một nỗ lực của RIM để thu hút thị trường châu Á - một trong những thị trường quan trọng của RIM. TA McCann, phó chủ tịch cộng đồng xã hội BlackBerry Messenger (BBM) của Research In Motion cho biết "yếu tố mạng xã hội là một phần cốt lõi của nền tảng BlackBerry 10." Trong bài phát biểu tại BlackBerry Jam Asia ở Bangkok vào thứ 5 tuần trước, ông đã đề cập:
  BlackBerry 10 với BlackBerry Hub sẽ mang lại nhiều khả năng hội nhập và kết nối đến các tài khoản mạng xã hội hơn, cũng như kết nối đến các ứng dụng, tăng cường sức mạnh và bổ sung tính năng cho ứng dụng BBM hiện tại.

  Tất cả các tin nhắn, thông báo từ các ứng dụng xã hội, feeds, lịch và các sự kiện được lưu trữ sẽ liên kết đến BlackBerry Hub. Đồng thời tích hợp địa chỉ liên lạc từ Facebook, LinkedIn và Twitter. Người dùng có thể truy cập vào BlackBerry Hub bất cứ lúc nào.

  Theo McCann, hiện nay trên toàn thế giới có khoảng 60 triệu người sử dụng BBM và những người sử dụng BBM luôn có tính cộng đồng cao, đó là lý do thúc đẩy cho sự phát triển của mạng xã hội và giải thích cho nhận định "người dùng BlackBerry hay thiết bị BlackBerry có tính xã hội cao."

  RIM đã nhìn thấy sự phát triển của thị trường châu Á và nhận định được đây chính là thị trường phát triển mạnh nhất và nhanh nhất hiện nay tại Indonesia, Philippines, Thailand và Malaysia hiện đang dẫn đầu danh sách
  Ở thời điểm hiện tại, "BBM Voice" không có sẵn cho tất cả các quốc gia, điều này khiến nhiều người hoài nghi rằng khi bản Official có mặt trên BlackBerry World, tính năng đó có dành cho người dùng ở khắp nơi hay không? Phát biểu của Hastings Singh, Giám đốc điều hành khu vực Châu Á đã bác bỏ nghi ngờ về điều đó:

  Alec Saunders cho biết nó sẽ là phương tiện quan trọng để các ứng dụng kết nối với nhau. Ông cam kết rằng RIM và đội ngũ của mình sẽ mang lại cho các nhà phát triển những cơ hội tốt nhất để họ tìm kiếm thành công với BlackBerry 10, ông nhấn mạnh rằng BlackBerry 10 sẽ giúp các nhà phát triển kiếm được nhiều tiền hơn so với bất kỳ nền tảng nào khác.

  Theo Alec Saunders, sự hài lòng của các nhà phát triển với BlackBerry đang tăng lên từng ngày, đồng thời con số ứng dụng đã sẵn sàng cho nền tảng mới đã lên đến con số 100.000 ứng dụng.

  Vincentius Putra một lập trình viên đến từ Indonesia, thành viên của đội giành chiến thắng trong cuộc thi BlackBerry Jam Hack 2012 nói rằng phát triển ứng dụng cho nền tảng BlackBerry 10 dễ dàng hơn bao giờ hết. Anh cho biết:

  Nhóm của Vincentius Putra đặt tên là Inspira - đến từ Jakarta đã cạnh tranh với chín đội đến từ các nước khác nhau trong vòng chung kết của cuộc thi BlackBerry JamHack - Cuộc thi viết ứng dụng liên tục trong vòng 40 giờ. Inspira đã thắng với ứng dụng Soccer Ticker vào thứ 5 vừa qua.


  Nguồn: RapidBerry
   
  ndthuytrang

  ndthuytrang
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  5/7/11
  Bài viết:
  4,525
  Đã được thích:
  7,275
  #1 ndthuytrang, 4/12/12
  Last edited: 4/12/12
  kid1412no1 and BonConMat like this.
 2. tuanss0508

  tuanss0508
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  15/8/11
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  5
  rất hay đó Rim.
   
 3. o0o_bb_of_bs_o0o

  o0o_bb_of_bs_o0o
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  21/11/11
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Xem bài tổng kết về BB10 thì đây là thiết bị có phần mềm độc đáo và hoàn hảo cho người sử dụng. Cái chính là RIM có làm được đúng những gì đã trình diễn hay không, và cần thay đổi phần cứng cho đẹp hơn, vỏ nhựa nhìn chán quá :-<
   

Chia sẻ trang này

PING