TỔNG HỢP Các nhà phát triển ứng dụng của bên thứ ba sẽ sớm có thể tích hợp BBM vào ứng dụng của họ

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi huynhgiathien, 9/2/17.

 1. BBM-SE.jpg

  BlackBerry đã công bố từ cuối tháng này các nhà phát triển ứng dụng của bên thứ ba sẽ có thể tận dụng BBM để thêm tin nhắn mã hóa vào các ứng dụng của họ.

  Động thái này là một phần trong nỗ lực của BlackBerry để chứng minh họ là một nhà cung cấp phần mềm hàng đầu. Dịch vụ mới BBM Enterprise SDK, sẽ cho phép các nhà phát triển tích hợp nền tảng nhắn tin bảo mật của công ty vào một số ứng dụng của họ, bao gồm cả những người phát triển cho hai HĐH Android và iOS.

  BlackBerry không tiết lộ có bao nhiêu khách hàng doanh nghiệp sẽ phải trả tiền để có được quyền truy cập vào các dịch vụ. Tuy nhiên, BlackBerry COO Marty Beard đã nói với tờ The Globe and Mail, rằng công ty tin rằng "chúng ta có thể quy mô rất lớn ở đây."

  Vào giữa những năm 2000, BBM đã được sử dụng bởi 90 triệu người dùng trên toàn thế giới, và là lúc coi là tiêu chuẩn vàng khi nói đến an ninh và sự riêng tư trong một ứng dụng gửi tin nhắn.

  Tuy nhiên, trong những năm gần đây, dịch vụ này đã bị mất đi nhiều sự bao mật của nó. Trong năm 2015, một bài báo cung cấp về một vụ giết người ở Montreal, tiết lộ rằng BlackBerry đã cho truy cập khoá mã hoá RCMP của BIS BBM giúp cho cơ quan thực thi pháp luật có thể chặn bất kỳ tin nhắn gửi bằng cách sử dụng dịch vụ.

  Tuy nhiên thông tin tốt lành là BlackBerry cho biết họ sẽ không có quyền truy cập. Thay vào đó, các nhà phát triển chọn tham gia vào các dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm cho việc duy trì các khóa mã hóa riêng của họ.

  Nguồn: The Globe and Mail​
   
  huynhgiathien

  huynhgiathien
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  7/4/15
  Bài viết:
  1,416
  Đã được thích:
  1,461
  #1 huynhgiathien, 9/2/17
  Last edited by a moderator: 9/2/17

Chia sẻ trang này

PING