VIDEO Các mẹo sử dụng bàn phím trên BlackBerry KEYone hiệu quả hơn

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi Nông Dân, 6/9/17.

 1. cats.jpg

  BlackBerry luôn đi đầu với phong cách tạo ra những mẫu điện thoại khác biệt so với những gì còn lại của thế giới. Đối với các tín đồ BB, điện thoại không chỉ là công cụ để làm việc hoặc giải trí, mà nó còn là một thứ gì đó hơn thế. Không hiếm khi bắt gặp một BBer âu yếm gọi chiếc điện thoại của mình là "vợ 2" hay "dế yêu" trên các diễn đàn, group Facebook.

  Có thể nói KEYone đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về sức mạnh và độ mỏng hiện nay cùng với sự kết hợp hoàn hảo của kim loại, cao su và kính. Đặc biệt là thiết kế "không giống ai", khi sử dụng chiếc máy này ngoài đường, chắc chắn ai cũng sẽ phải ngoái nhìn vì bàn phím QWERTY thời hiện đại rất hiếm khi bắt gặp trên thị trường.

  KEYONE-Limited-Edition-Black-20.jpg

  Ra mắt sau, KEYone là phiên bản nâng cấp tốt hơn trên nhiều phương diện với nền tảng Android cùng hệ sinh thái khổng lồ của Google, đặc biệt là các thao tác làm việc vốn là nhiệm vụ chính trên các đời máy trong đó sử dụng những tính năng độc đáo của bàn phím.

  Vậy bạn đã sử dụng bàn phím trên KEYone hợp lý chưa, và nếu đã trên tay và dùng sản phẩm này rồi anh em hãy cùng nhau tham khảo video bên dưới để tận dụng hết tính năng của bàn phím KEYone nhé: Từ nhập liệu, vuốt cảm ứng đến vân tay....


  Tổng hợp ​
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,151
  Đã được thích:
  12,038
 2. vuongduc

  vuongduc
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  9/6/14
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  25
  Có bác nào gặp tình trạng không gõ được tiếng việt trong google (mở google.com trong Chrome) và trong setting (ví dụ khi search trong setting hoặc lập quy tắc gõ tắt - word substitution) không?
   

Chia sẻ trang này

PING