TỔNG HỢP Blackberry Z30 bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi congtc, 10/8/13.

 1. [​IMG]

  Dù chưa được giới thiệu, bản thử nghiệm BlackBerry A-Series với màn hình 5 inch, được cho là model cao cấp nhất của BlackBerry trong năm nay, đã có ở Việt Nam.

  Đại diện của cửa hàng Quang 3G (Hà Nội) từ chối tiết lộ nguồn gốc của chiếc BlackBerry thử nghiệm này. Đây không phải là lần đầu tiên Z30 xuất hiện tại Việt Nam, trước đây chúng ta đã được xem video trên tay thiết bị A10 của Tinh Tế, A10 giờ đây đã có tên gọi là Z30.

  Với màn hình 5 inch, đây có thể là chiếc phablet đầu tiên của BlackBerry. Dù là bản thử nghiệm khi có các dòng mã hiệu riêng nằm ở viền dưới màn hình, hay nằm ở bốn góc màn hình, nhưng chiếc BlackBerry vừa xuất hiện ở Hà Nội sử dụng khá mượt mà, các tính năng hoạt động bình thường từ Wi-Fi, 3G, cho tới camera hay gắn Sim sử dụng chức năng điện thoại. Điểm đáng chú ý là hệ điều hành trên chiếc A10/Z30 thử nghiệm lại là phiên bản BlackBerry 10.2 mới nhất, thậm chí, còn chưa được phát hành chính thức trên các model đã thương mại như Q10, Z10 hay Q5. So với màn hình 4,2 inch của Z10, màn hình 5 inch của A10 hiển thị nhiều thông tin hơn với giao diện ứng dụng được tăng thêm 1 hàng.

  Thiết kế trên chiếc BlackBerry màn hình 5 inch không còn giống với Z10, thay vào đó, máy trông bóng bẩy hơn với mặt bảo vệ màn hình kéo dài lên sát đỉnh máy đen bóng. Riêng viền nhựa bên dưới màn hình có màu ghi bạc, sơn nhũ. Máy vẫn sử dụng thiết kế không phím bấm ở mặt trước, với các phím cứng được đặt sang hết cạnh máy. Cổng microUSB và microHDMI nằm ở bên trái. Mặt lưng trên chiếc BlackBerry A10/Z30 bản thử nghiệm dùng chất liệu nhựa với vân carbon như trên Q10 màu đen. Tuy có thể tháo mở nắp lưng dễ dàng, nhưng người dùng chỉ có thể thay và gắn sim hay thẻ nhớ, trong khi pin dung lượng 2.880 mAh đã được gắn chặt vào thân máy. Ảnh thực tế BlackBerry A10/Z30.

  [​IMG]
  Dù là bản thử nghiệm, chiếc BlackBerry này vẫn hoạt động bình thường với đầy đủ các tính năng, có thể gắn sim.
  [​IMG]
  Hệ điều hành trong máy còn là phiên bản 10.2 mới nhất, chưa được BlackBerry phát hành.
  [​IMG]
  Máy có màn hình 5 inch với độ phân giải HD 1.024 x 720 pixel, hiển thị khá sắc nét và đẹp
  [​IMG]
  Mặt trước có camera phụ và các cảm biến.
  [​IMG]
  Mặt lưng với chất liệu nhựa giả carbon.
  [​IMG]
  Camera với đèn Flash thiết kế như trên Z10 và Q10, phía trên có thêm một loa ngoài.
  [​IMG]
  Vỏ rời có thể bỏ nắp lưng nhưng pin 2.880 mAh được gắn chặt vào thân máy, đây là điểm khác với Q10 và Z10. Tên gọi vẫn được đánh dấu là X00.
  [​IMG]
  Đỉnh máy với giắc tai nghe và nút nguồn. Với kích thước lớn, nút bấm này tỏ ra khó thao tác.
  [​IMG]
  Các phím tăng giảm âm lượng, và phím tiện ích đặt ở cạnh phải.
  [​IMG]
  Cạnh trái là cổng USB và HDMI
  Như vậy tại Việt Nam đã 2 lần rò rỉ Z30, nhưng hiện tại BlackBerry vẫn chưa công bố hay tiết lộ về ngày ra mắt thiết bị này. Thiết bị này được xem là thiết bị hàng đầu của BlackBerry tính đến thời điểm này. Với thiết kế đi cùng cấu hình khủng và 1 hệ điều hành mới của BlackBerry sẽ là một trải nghiệm cho tất cả chúng ta khi sở hữu Z30.​
  Nguồn: GENK VietNam
   
  congtc

  congtc
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  10/6/13
  Bài viết:
  194
  Đã được thích:
  309
  #1 congtc, 10/8/13
  Last edited: 10/8/13
  Arsenal_BB and 3-6-0-do like this.

Chia sẻ trang này

PING