BlackBerry Secure Workspace được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn xử lý thông tin liên bang

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi ndthuytrang, 28/3/14.

 1. blackberry-secure-work-space-67e1c7491d21c121.png

  BlackBerry Secure Workspace - Không gian làm việc an toàn cho những nền tảng di động không an toàn trên hệ thống BES10 (cụ thể là để quản lý các thiết bị AndroidiOS) được cấp chứng nhậntiêu chuẩn xử lý thông tin liên bang (Federal Information Processing Standard - FIPS) 120-2. Điều này giúp BlackBerry có thêm bước đệm để đạt được thêm những thỏa thuận khác với cơ quan chính phủ trên toàn thế giới để cung cấp các giải pháp quản lý thiết bị di động (MDM).

  Chứng nhận FIPS đã công nhận khả năng bảo mật của BlackBerry trong việc chuyển giao dữ liệu nhạy cảm trên các thiết bị của bên thứ ba. Với BlackBerry Secure Workspace, BES10 cung cấp giao thức bảo mật cho dữ liệu còn lại và dữ liệu truyền tải, cả 2 được mở rộng cho các thiết bị iOS và Android , bao gồm cả điện thoại thông minh và máy tính bảng . Điều này có nghĩa dữ liệu được bảo vệ trong khi vượt qua các mạng cũng như bức tường của doanh nghiệp. Các quản trị viên có thể cấu hình, thiết lập bảo mật, xóa và tương tác trong không gian làm việc an toàn trên một thiết bị , trong khi nhân viên vẫn có thể sử dụng thiết bị cho nhu cầu cá nhân với các dữ liệu riêng. Các tính năng đó khiến cho BlackBerry Secure Workspace là một giải pháp lý tưởng cho các tổ chức mong muốn sự linh hoạt của một chương trình BYOD nhưng vẫn đảm bảo sự kiểm soát của họ cho các dữ liệu nội bộ.

  Thông cáo báo chí:

  Nguồn: BerryReview
   
  ndthuytrang

  ndthuytrang
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  5/7/11
  Bài viết:
  4,525
  Đã được thích:
  7,275
  #1 ndthuytrang, 28/3/14
  Last edited: 28/3/14
  dolphin000 and bongdemsamac like this.
 2. tuandung204

  tuandung204
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  15/7/13
  Bài viết:
  325
  Đã được thích:
  122
  "Không gian làm việc an toàn cho những nền tảng di động không an toàn" :Popo28: iOS + Android fan mà thấy thì chết :Popo64:
   

Chia sẻ trang này

PING